Yếu sinh lý có nên lấy vợ?

0

Yếu sinh lý có nên lấy vợ? Bạn đang bị yếu sinh lý, không biết lấy vợ có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bản thân hay không. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tình trạng của bản thân.

Yếu sinh lý có nên lấy vợ?

Yếu sinh lý có nên lấy vợ?

 

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Tôi đã từng có thời gian dài sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Cũng có lẽ chính vì thế mà góc nhìn của tôi về vấn đề tình dục khá thoải mái. Tôi thiết nghĩ đây chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường của con người thì tại sao phải e ấp, khép nép, miễn là mình phải biết tự bảo vệ bản thân bằng cách quan hệ tình dục an toàn.

Nhiều năm trời, ngay cả khi về Việt Nam làm việc tôi vẫn giữ quan điểm đó. Tôi cảm thấy tự hào khi mình nhanh chóng chinh phục được những cô gái xinh đẹp và gần gũi với họ ngay sau đó. Nhiều cô gái cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tôi bởi những gì tôi mang đến cho họ. Niềm hân hoan ấy kéo dài không được bao lâu thì tôi nhận thấy bản thân mình bắt đầu xuất hiện những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Tôi đi khám rất nhiều cơ sở y tế đều được một kết quả chẩn đoán như nhau nên vô cùng lo lắng.

Tôi dã bước sang tuổi 30 và cũng bắt đầu cần có một gia đình ổn định cho riêng mình. Xin được hỏi bác sĩ yếu sinh lý có nên lấy vợ không? Mong bác sĩ cho tôi xin một lời khuyên hữu ích.

Nguyễn Anh T (Quận 3)

Trả lời:

Bạn thân mến

Yếu sinh lý hay còn được gọi là bệnh rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction). Khi mắc bệnh, nam giới sẽ mất đi khả năng cương cứng dương vật, hoặc là không thể duy trì được tình trạng cương cứng lâu để đưa vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Nam giới mắc bệnh cũng phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, mất ham muốn tình dục.

Yếu sinh lý sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin của bản thân, khiến cuộc giao hợp không thể diễn ra trọn vẹn nhưng không phải vì vậy mà bạn không thể có con. Với những trường hợp tinh trùng của nam giới còn khỏe mạnh thì việc có con là điều dễ dàng, trong trường hợp dương vật vẫn có thể cương cứng để đưa tinh trùng vào âm đạo. Với những trường hợp bệnh nặng, nam giới buộc phải nhờ đến sự tư vấn và trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa.

Chính vì những lý do trên mà chúng tôi nghĩ rằng bạn vẫn có thể lập gia đình bình thường. Tuy nhiên, chắc hẳn cuộc sống hôn nhân sẽ không thể đạt được hạnh phúc nếu tình trạng yếu sinh lý của bạn ngày càng trầm trọng hơn. Vậy nên thay vì chủ quan bạn hãy đến Phòng khám Đa khoa quốc tế nói riêng hoặc những cơ sở chuyên khoa uy tín nói chung để được tiến hành khám chữa kịp thời.

Chúc bạn khỏe!

Nguồn: http://singoptics.org/

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế