Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được không

0

Theo thống kê của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thì có tới 75% nam giới không thể giúp thỏa mãn bạn tình vì chứng xuất tinh sớm. Khi những khoái cảm của nam giới và nữ giới không được thỏa mãn sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hòa hợp lứa đôi. Xuất tinh sớm có được chữa khỏi hay không phụ thuộc vào việc người bệnh điều trị sớm hay muộn và cơ sở y tế điều trị có uy tín hay không.

Xuất tinh sớm là gì

Nam giới được coi là xuất tinh sớm nếu một nửa số lần sinh hoạt tình dục mà người đàn ông không thể kéo dài thời gian (kể cả thời gian tiền giao hợp) để cho bạn tình thỏa mãn. Sự thỏa mãn của bạn tình là một trong những tiêu chuẩn để xác định chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Xuất tinh được coi là sớm nếu thời gian từ lúc giao hợp tới khi xuất tinh chưa tới 1 phút.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây nên, phải nắm được nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị mới thật sự có kết quả. Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì của người bệnh cũng như sự phối hợp, động viên kịp thời, tận tình của người bạn đời.

Xuất tinh sớm tùy vào tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ có sự tư vấn cũng như phác đồ điều trị phù hợp như: dùng thuốc, điều trị tâm lý, vật lý trị liệu và phối hợp với các biện pháp.

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Đặc biệt chú ý, nam giới nếu mắc xuất tinh sớm do những bệnh lý khác gây ra thì cần điều trị căn nguyên gây bệnh, điển hình như:

-Xuất tinh sớm do viêm nhiễm đường tiết niệu, bộ phận sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh trị viêm nhiễm trước sau đó mới sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm.

-Đối với xuất tinh sớm liên quan đến rối loạn nội tiết sinh dục thì phải dùng nội tiết tố để cân bằng nội tiết rồi mới điều trị xuất tinh sớm.

-Nếu nguyên nhân gây bệnh là do yếu tố tâm lý thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân giải tỏa những ức chế về tâm lý, giúp bệnh nhân có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, với đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến của các nước trên thế giới là địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa trong đó có rối loạn cương dương (xuất tinh sớm) bằng phương pháp vật lý trị liệu: dùng áp lực chân không ( áp suất âm) và kích thích huyệt bằng điện) để khôi phục phản xạ của bộ phận sinh dục, làm giảm áp lực tần số, lập lại phản xạ có điều kiện (lập lại xuất tinh điều hòa theo thời gian), tạo sự xuất tinh theo ý muốn, đã mang lại tự tin cho hàng nghìn nam giới.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh yếu sinh lý ở nam giới nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế