Vết cắt bao quy đầu sau bao lâu mới lành

0

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được rất nhiều nam giới tin cậy chọn lựa khi mắc dài, hẹp bao quy đầu. Bên cạnh những băn khoăn về chi phí, địa chỉ thăm khám, chi phí thực hiện thì vết cắt bao quy đầu sau bao lâu mới lành cũng là vấn đề được rất nhiều cánh mày râu quan tâm.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết, nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu không thể phát triển bình thường được mà luôn trùm kín toàn bộ hoặc trùm gần hết quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng vẫn phải dùng tay tác động mới có thể lộ ra quy đầu. Đây là trường hợp xảy ra vô cùng bất thường.

Thông thường, thời gian để bao quy đầu hồi phục hoàn toàn là một tuần. Lúc này, vết mổ đã lành lại, không còn gây cản trở cho sinh hoạt thường ngày của bạn. Tuy nhiên, do quy đầu dương vật lúc này mới lộ ra ngoài nên còn khá nhạy cảm, do đó, từ tuần thứ hai trở đi, quy đầu dương vật mới quen dần với việc lộ diện toàn bộ ra ngoài.

Thời gian hồi phục này phụ thuộc khá nhiều yếu tố như loại hình cắt bao quy đầu nam giới lựa chọn là gì, cắt bao quy đầu theo hình thức truyền thống hay kỹ thuật hiện đại, vệ sinh cá nhân, thực hiện tiêu viêm kháng viêm sau thủ thuật ra sao… Ngoài ra, cũng phải kể đến vai trò của nguồn dinh dưỡng mà bạn dung nạp có hợp lý, khoa học cho việc hồi phục vết tiểu phẫu hay không.

Việc cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành vì thế còn phụ thuộc ở chính bạn. Hãy lắng nghe những tư vấn của bác sĩ để rút ngắn tối đa thời gian này, mau chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt mà không còn một trở ngại nào nữa.

Với công nghệ cắt bao quy đầu mới từ Hàn Quốc, cùng với các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, bệnh nhân không chỉ được giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn vì làm phẫu thuật ở vùng nhạy cảm, mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật, các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cũng cam kết vết thương sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111 – 0168 558 1111 để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế