Vá màng trinh có để lại sẹo không?

0

Tôi 24 tuổi, chuẩn bị kết hôn. Chồng sắp cưới của tôi là một người khá gia trưởng nên dù đã yêu nhau được 1 năm anh cũng không hề có ý định đi quá giới hạn với tôi. Tôi không biết đây là điều may mắn hay tồi tệ nữa bởi trước đó tôi đã từng yêu 1 người, chúng tôi cũng đã “quan hệ” với nhau. Tôi sợ anh biết điều này mà thất vọng nên muốn đi vá trinh. Tôi chỉ băn khoăn một điều đó là vá màng trinh có để lại sẹo không? Xin giải đáp giúp tôi.

Vá màng trinh có để lại sẹo không?

Vá màng trinh có để lại sẹo không?

Lê Thị T( Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn thân mến,

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng kỹ thuật sản khoa. Kỹ thuật này là một thủ thuật và được thực hiện khá đơn giản, an toàn.

Thời gian cho mỗi trường hợp vá màng trinh khoảng 15- 20 phút. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lúc là có thể ra về bình thường. Đặc biệt với kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng ở nhiều cơ sở y tế hiện nay, vá màng trinh không những không để lại sẹo mà bạn cũng sẽ không cảm thấy đau đớn, mang lại vẻ thẩm mỹ như nguyên trạng ban đầu.

Tuy nhiên, để đảm bảo vá màng trinh không để lại sẹo, bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sỹ thực hiện có trình độ chuyên môn cao.Sau thời gian thực hiện, cần lưu ý không quan hệ tình dục từ 6- 8 tuần đồng thời tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sỹ trong chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, chăm sóc vệ sinh vết thương đúng cách để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế