Vá màng trinh có đắt không?

0

Ngoài việc quan tâm về phương pháp, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ uy tín, mỗi khi vá màng trinh chị em phụ nữ còn quan tâm đến mức chi phí phải chi trả. Vì vậy, rất nhiều chị em đã cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì không biết vá màng trinh có đắt không?

Vá màng trinh có đắt không?

Vá màng trinh có đắt không?

Trước câu hỏi này, các chuyên gia y tế trong lĩnh vực phụ sản và thẩm mỹ cho biết, chi phí vá màng trinh không hề đắt như nhiều người vẫn suy nghĩ. Thế nhưng, để đưa ra được một mức chi phí cụ thể cho tất cả các trường hợp lại là điều không dễ dàng. Bởi vì chi phí vá màng trinh cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố (cơ địa của người phụ nữ, tình trạng sức khỏe của họ, cơ sở y tế mà họ lựa chọn để làm thủ thuật, phương pháp thực hiện,…). Những yếu tố này sẽ được giải thích cụ thể như sau:

Về địa chỉ cơ sở y tế mà người phụ nữ chọn để thực hiện vá màng trinh: Nếu bạn lựa chọn đến các bệnh viện công lập thì mức tiền bạn chi trả cho việc vá màng trinh sẽ chênh lệch so với ở các phòng khám tư nhân. Bên cạnh đó, ở những nơi được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, có chất lượng phục vụ tốt hơn thì mức chi phí bạn phải trả dĩ nhiên sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được những điều kiện này.

Tình trạng sức khỏe của người phụ nữ: Sau khi thăm khám, làm xét nghiệm xong, nếu bạn mắc viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,… thì bạn bắt buộc phải điều trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới tiến hành vá màng trinh. Vì vậy, chi phí vá màng trinh cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

Mức độ rách của màng trinh: Tùy vào mức độ màng trinh bị rách ít hay rách nhiều của từng người mà sẽ có chi phí khác nhau.

Nhu cầu, nguyện vọng của bạn: Trong suốt quá trình thực hiện vá màng trình nếu như bạn có nguyện vọng yêu cầu bác sĩ riêng, lựa chọn phương pháp thực hiện tốt nhất, chế độ chăm sóc riêng,… thì chi phí bạn chi ra sẽ cao hơn so với những chị em sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh, làm thủ thuật thông thường.

Và cách tốt nhất để biết mức chi phí phải trả khi thực hiện vá màng trinh đối với bản thân hết nhiều hay ít, bạn nên trực tiếp tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được tư vấn. Việc đắt hay rẻ, chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, vào điều kiện kinh tế và thời gian của từng người.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế