Ưu điểm của phương pháp phá bỏ thai an toàn

0

Đình chỉ thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén cho các trường hợp phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, trong thời gian có mang Phát hiện thai nhi bị dị tật, hoặc nếu giữ thai nhi lại có thể nạt dọa đến sức khỏe của người mẹ. Có 2 phương pháp đình chỉ thai an toàn là phá thai bằng thuốc và ngoại khoa. Ở Đa khoa Quốc tế HCM, phá thai an toàn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của thai phụ.

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dien-rong

> Địa chỉ phá thai bằng thuốc
> Phá thai bằng thuốc có thể gây vô sinh không
> Lưu ý cho chị em trước khi quyết định phá thai an toàn

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, phương pháp đình chỉ thai an toàn do một số chuyên gia, bác sĩ được đào tạo , có kỹ năng tốt thực hiện trong điều kiện môi trường phòng thủ thuật, phương tiện vệ sinh được khử trùng sạch sẽ. Phương pháp này mang lại những ưu điểm sau đây:

– Kín đáo, ít ảnh hưởng tới tâm lý (đối với phương pháp phá thai bằng thuốc bằng thuốc).

-Không gây cho bạn cảm giác đớn đau (đối với bỏ thai ngoại khoa) vì trước khi thực hiện thủ thuật bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê.

– An toàn, chính xác , không nhằm mục đích là xảy ra sai xót, hạn chế được tối đa những tai biến và biến chứng. Bởi trong quá trình bỏ thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát đầy đủ tình hình trong khoang tử cung trên màn hình máy tính. Vì vậy mà một vài bác sĩ có thể loại bỏ chuẩn xác túi thai, đảm bảo phẫu thuật an toàn, triệt nhằm mục đích là , không để có thể lại di chứng về sau.

– Bảo vệ tử cung của bạn, khả năng bình phục nhanh.

– số lượng người thành công cao. ngả nghiêng từ 96 – 98%.

Sau khi thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhằm mục đích là đạt vốn sức khỏe tốt nhất, chị em cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

-Thông thường ra máu âm đạo từ 3-5 ngày sẽ hết. Nếu dấu hiệu này kéo dài trên 10 ngày, bạn nên tới gặp bác sĩ nhằm mục đích là kiểm tra.

– Sau đình chỉ thai nên nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh trong khoảng 2 tuần.

– Sau 6 tháng nội mạc tử cung mới có khả năng phục hồi về thường ngày . Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý tránh có thai lại, gây tổn thương cho tử cung.

– Giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng nước ấm, thay băng vệ sinh tần số cao .

– Kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng để tránh bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục. Nếu có dấu hiệu bị sốt , đau bụng hoặc chất dịch âm đạo có màu , có mùi khác thường thì nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại.

– Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể phục hồi nhanh. Kiêng uống đồ lạnh trong vòng 7 đến 10 ngày sau thủ thuật. Kiêng ăn thức ăn cay trong vòng 1 tháng.

Với việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai an toàn ở Đa khoa Quốc tế HCM, kết hợp tuân thủ nghiêm ngặt các lưu ý, hướng dẫn, chỉ thị mà bác sĩ của địa chỉ đã đề ra sẽ giúp bạn bình phục nhanh chóng, không ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế