Thai 10 tuần bị dị tật cần phá bằng bí quyết nào

0

Hỏi:

Tôi ko biết mình thai cho đến tận lúc thai đã được 10 tuần tuổi. Trước đấy tôi sở hữu bị sốt nặng và đã sử dụng tương đối phổ biến thuốc kháng sinh. Tôi lại nghe nói sử dụng kháng sinh lúc đang sở hữu thai rất với thể sẽ dẫn tới dị tật. Vậy nên tôi khá lo lắng, tôi ko muốn con mình sinh ra bị dị tật cần đã bàn mang chồng chuyện phá thai. Tôi cũng chọn hiểu về những biện pháp phá thai hiện nay nhưng do mang quá đa dạng luồng thông tin khác nhau buộc phải vẫn hơi mơ hồ. Mong bác sỹ hãy cho tôi biết thai 10 tuần sở hữu phát hiện bị dị tật ko, giả dụ muốn phá thai 10 tuần thì phá thai bằng bí quyết nào?

H. H (29 tuổi, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi hiểu lo lắng của bạn, hơn nữa bạn cũng cho biết mình đã dùng phần lớn thuốc kháng sinh trước lúc phát hiện ra mình đang thai. Sự lo lắng này của bạn là hoàn toàn đúng bởi những thuốc kháng sinh mang ảnh hưởng vô cùng nghiệm trọng, dễ gây cần dị tật cho thai. Trong khi ấy, để phát hiện dị tật thai nhi thì cần buộc phải thêm một vài tuần nữa bạn nhé. Bạn không phải nôn nóng phá thai vội, trước mắt hãy đi khám theo lịch hẹn của bác sỹ. Sự hiện đại của y học hiện nay sẽ giúp phát hiện sớm và nhanh chóng nhất nếu thai dị tật.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn phá thai ở 10 tuần tuổi như hiện tại thì chúng tôi lời khuyên như sau:

bí quyết đình chỉ thai nghén thích hợp nhất trong giả dụ thai 10 tuần tuổi của bạn đấy là phá thai ngoại khoa (hút chân không). Phá thai 3 tháng tuổi này được thực hiện đối sở hữu thai từ 8 – 12 tuần. Đây là 1 thủ thuật dùng dụng cụ hút chân không để hút thai trong tử cung, chấm dứt thai nghén, với hiệu quả tới 98%.

phương pháp phá thai này phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa, bác sỹ sở hữu chuyên môn cao và trang đồ vật y học hiện đại. Như vậy thì khả năng xảy ra biến chứng như sót thai, băng huyết, thủng tử cung,…sẽ không thể xảy ra. Hơn nữa cũng cần nhấn mạnh rằng, tuổi thai càng to thì thủ thuật phá thai càng phức tạp, chi phi pha thai càng cao và sở hữu nguy cơ gây ra các biến chứng cao hơn, vì vậy, trường hợp ko thể tiếp tục thai kỳ bạn phải tới cơ sở y tế sớm để hướng xử lý kịp thời.

do vậy mà bạn cần tới các bệnh viện lớn hoặc phòng khám chuyên khoa phụ sản để những bác sỹ theo dõi, khám thai cũng như đưa ra bí quyết pha thai an toan, hiệu quả.

Bạn cũng bắt buộc để ý rằng, sau lúc phá thai ko buộc phải quan hệ tình dục sớm, ít nhất cũng kiêng một tháng cho đến lúc cơ thể hồi phục hoàn toàn đồng thời chú ý nghỉ ngơi, dinh dưỡng gần như. nếu mang kế hoạch sinh con tiếp theo thì hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sỹ.

Chúc bạn sức khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế