Stress có lẽ sẽ khiến bé gái dậy thì sớm

0

Các bé gái bức xúc kịch liệt trước stress vì hiện trạng này làm đổi thay các khu vực trong não bộ, khiến chúng lão hóa nhanh hơn .

treess_mqco
Đây là kết quả nghiên cứu được hàng ngũ một số nhà nghiên cứu của Đại học Stanford (Mỹ) vận dụng lúc Nhìn vào khoảng 60 trẻ ở độ tuổi từ 7 – 17 với IQ tương tự nhau, và được chụp não bằng bí quyết cộng hưởng trong khoảng .

Theo Con số trên chuyên san Depression and Anxiety, các cảnh huống gây tổn thương về mặt tinh thần đẩy vùng não chịu nghĩa vụ trước cảm giác và hành động, gọi là thùy nhỏ ở não trước, vào tình trạng bị co rút lại.

Stress xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống tiên tiến . những nghiên cứu cho biết thời kỳ một người bị bao tay nhiều nhất là ở tuổi 36. tình trạng này ảnh hưởng số đông tới giấc ngủ, thậm chí gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

Trong lúc đấy , stress có tác động triệt để trái lại đối bé trai, giúp thùy nhỏ ở não trước của chúng tăng trưởng . các thầy thuốc cho rằng phản ứng trên có lẽ sẽ đẩy nhanh phác đồ tuổi tác ở một vài bé gái đối mặt với môi trường nhiều găng , có nguy cơ xúc tiến hiện trạng dậy thì sớm.

Bởi vậy , cần phải có phương pháp chữa thích hợp theo lứa tuổi và nam nữ đối với bệnh nhân bị stress.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế