Phái mạnh ‘lên đỉnh’ như thế nào?

0

Một số phương tiện truyền thông thường nhắc nhiều vào cực khoái nữ hơn là cực khoái nam. Nhưng trong cực khoái, cực khoái của phái mạnh cũng là một công đoạn nhiều phức tạp và thú vị không kém, theo Daily Mail.

Giai đoạn bắt đầu với sự kích thích
Khi phái mạnh gặp một cái gì đấy kích thích tình dục, bộ não sẽ gửi một dấu hiệu đi từ tủy sống tới bộ phận sinh dục. ví như đàn ông có nồng độ hoóc môn testosterone cao hơn thì thèm muốn tình dục của họ cũng cao hơn. đặc điểm này kích thích một số động mạch mở ra, cho phép máu bơm Với độ gấp 50 lần so Với độ thường nhật đi đến một số mô mềm, được gọi là thể hang.
một vài tĩnh mạch sẽ đưa máu vào bộ phận sinh dục nam . Kết quả là, cậu bé săn chắc và cương cứng.

Thời kỳ chuẩn bị cho cực khoái
Nhịp tim tăng vọt lên khoảng 175 nhịp mỗi phút. Cơ bắp của đấng mày râu căng lên. Và chất dịch trước lúc xuất tinh thấm ra khỏi đầu cậu bé . Chất dịch được tạo ra từ một số tuyến gần niệu đạo gọi là túi tinh, giúp trung hòa độ pH ở đầu vùng kín nam để bảo vệ tinh trùng và cho phép nó tồn tại một thời kì sau lúc xuất tinh.
Thời kỳ cực khoái và xuất tinh
Khi bị kích thích, ống dẫn tinh ép tinh trùng từ tinh hoàn ở gốc cậu bé về phía sau của niệu đạo ở đầu dương vật . song song , các túi tinh giải phóng tinh lực gần đầu của niệu đạo. Xuất tinh xảy ra khi kích thích tình dục đang ở mức cao độ.
Niệu đạo gửi tín hiệu dễ chịu tới tủy sống. một số dây tâm thần ở tủy sống chỉ đạo một số cơ bắp ở chân dương vật co lại, buộc tinh lực ra khỏi dương vật .

Giai đoạn sau cực khoái
của quý khởi đầu mất cương cứng gần như lập tức sau khi xuất tinh. Sau khi xuất tinh, các cơ bắp thư giãn, cho phép lưu lượng máu ra khỏi trục giúp tạo ra cảm giác thư giãn và tĩnh tâm . bình thường sẽ mất khoảng 30 phút để có thể nam giới có lẽ sẽ cương cứng lại.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế