Phải làm gì khi dây hãm bao quy đầu ngắn

0

Dây hãm bao quy đầu là một dải chữ Y ngược nối liền giữa quy đầu với lớp da bao quy đầu . Nó giúp giữ lớp chỗ da quy đầu không bị tụt quá sâu xuống thân thằng nhỏ và giúp thằng nhỏ có thể cương cứng thấp hơn. Kích thước dây hãm ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu dây hãm quá ngắn nó sẽ gây nên không ít các phiền toái , nguy hại . Vậy nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Xem thêm:

>> Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Tp HCM
>> Cắt bao quy đầu không đau ở TpHCM
>> Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại TPHCM

 

Những ảnh hưởng khi dây hãm bao quy đầu ngắn

– Dễ gây đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu thường căng lên lúc dương vật cương cứng lên. Do đấy nếu dây hãm quá ngắn thì lúc quan hệ tình dục, lúc thủ dâm, dương vật cương cứng quá độ sẽ dễ khiến dây hãm bị đứt. Nó sẽ gây rò rỉ máu , kèm theo cảm giác đau đớn, khó chịu kéo dài nhiều ngày.

– Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

phái mạnh bị ngắn dây hãm bao quy đầu thường thằng nhỏ không thể đứng thẳng được mà bị cong xuống hẳn nhiên cảm giác đau đớn . Dây hãm càng ngắn thì độ cong của cậu nhỏ càng nhiều và nó sẽ càng gây ra cảm giác đau dữ dội lúc cương cứng.

-Gây ảnh hưởng đến chất lượng dục tình :

nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn thường cuộc sống gối chăn không được thuận lợi. nguyên nhân là do nam giới luôn bị đau đớn , khó chịu lúc thằng nhỏ cương cứng và có thể dẫn tới tình trạng ham muốn giảm sút, thậm chí là dẫn tới trầm cảm.

– Dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

một số trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn thường là do bị mắc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp này nếu ko được khắc phục kịp thời bằng nong hoặc cắt bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn, tạo cơ hội cho vi rút thâm nhập gây nên những hiện tượng viêm nhiễm nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, bao quy đầu bị viêm , viêm quy đầy …

Nó sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Thậm chí là có thể gây ung thư cậu nhỏ dẫn đến vô cơ nếu như ko được điều trị kịp thời, triệt để có thể .

 

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

những tác hại của dây hãm bao quy đầu ngắn là chẳng phải nhỏ, do đó sẽ là sai lầm nếu cánh mày râu quyết định sống chung với nó. Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM , dây hãm bao quy đầu ngắn có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tạo hình dây hãm bao quy đầu

Tại ĐKQT TPHCM , thủ thuật này được thực hành bởi các bác bỏ sĩ người Việt Nam hoặc chuyên gia người nước ngoài có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Nó sẽ giúp đảm bảo cho quá trình thủ thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả . Đặc biệt, thời kì tiến hành thủ thuật tạo hình dây hãm rất nhanh chóng , trong thời gian 10 -15 phút. Sau thủ thuật sẽ phục hồi chóng vánh , ko tác hại tới chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của đấng mày râu .

Hi vọng qua bài viết này, nam giới đã nắm được dây hãm bao quy đầu ngắn phải khiến sao. từ đấy tạo điều kiện cho cánh mày râu có thể khắc phục tình trạng này được hiệu quả , chóng vánh hơn, giảm thiểu các nguy hại mà nó có thể gây ra.

Lưu ý thêm:

>> Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi
>> Nên mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?
>> Khí hư lẫn máu có nguy hiểm không

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế