Những điều cần biết về vá màng trinh ngăn âm hộ

0

Bạn đang muốn vá lại màng trinh nhắm tìm lại tuổi thanh xuất, hãy tìm hiểu những điều cần biết về tạo hình màng ngăn âm đạo

Những điều cần biết về vá màng trinh ngăn âm hộ

Những điều cần biết về vá màng trinh ngăn âm hộ

Theo thông kê của Bộ Y tế (công bố cuối tháng 3.2013) có tới 20% số ca nạo phá thai là ở tuổi vị thành niên, điều này cho thấy tỷ lệ quan hệ tình dục trước hôn nhân ở nước ta khá cao. Tuy  nhiên, với đặc trưng nền văn hoá thì vấn đề quan hệ tình dục, cũng như “trinh tiết” vẫn còn khắt khe do đó, nhu cầu muốn được tạo hình màng ngăn âm đạo được khá nhiều chị em quan tâm.Tạo hình màng ngăn âm đạo là một phẫu thuật của Sản khoa nhằm tái tạo lại màng ngăn âm đạo đã rách trên nền cũ, không sử dụng màng ngăn thay thế.

  1. Quy trình thực hiện

Thực hiện tạo hình màng ngăn âm đạo bao gồm một quy trình kép kín, mục tiêu nhằm mang lại hiệu quả mà bệnh nhân mong muốn,đảm bảo an toàn, không biến chứng trong và sau phẫu thuật.

+ Bước 1: Khám lâm sàng và tư vấn thực hiện: 

Bao gồm việc khám kiểm tra nhằm loại bỏ những bệnh lý nội, ngoại khoa cũng như khám kiểm tra mức độ rách của màng ngăn,…Tư vấn những thông tin cần thiết nhằm giảm bớt sự căng thẳng cho chị em. Khi đảm bảo điều kiện chị em được hẹn ngày thực hiện (sau khi hết kinh 3 ngày, 10 ngày trước kỳ kinh kế tiếp)

+ Bước 2: Phẫu thuật tạo hình màng ngăntai tạo màng trinhTrong điều kiện vô trùng của phòng phẫu thuật cũng như các dụng cụ y tế các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình màng ngăn âm đạo cho chị em. Thời gian có thể kéo dài từ 20-30 phút

+ Bước 3: Theo dõi và chăm sóc sau hậu phẫu: Chị em nghỉ ngơi tại chỗ, sau các bước kiểm tra chị em có thể ra về, uống thuốc và tuân thủ những lời khuyên cũng như kiêng khem trong thời gian tiếp theo. Thực hiện tái khám theo lịch.

Sự khác biệt giữa tạo hình màng ngăn âm đạo và sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo

+ Tạo hình màng ngăn âm đạo là việc sử dụng các biện pháp của y tế, để tái tạo lại màng ngăn đã rách, còn việc sử dụng màng ngăn âm đạo giả là việc sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo để đặt vào âm đạo.+ Tạo hình màng ngăn âm đạo thường sau khi vết thương lành chị em có thể quan hệ tình bình thường , đảm bảo an toàn. Sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo, dễ gây kích ứng da, nếu để quá thời hạn có thể gây nguy hiểm cho chị em.

Nguồn: http://singoptics.org

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế