Những điều cần biết về cắt bao quy đầu

0

Trong chuyên mục “hỏi- đáp” một vài vấn đề liên quan đến bao quy đầu của nam giới tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, các chuyên gia nhận được câu hỏi khá tế nhị của một đàn ông xin được giấu tên với nội dung như sau: Em có phần bao quy đầu không được thường ngày như Anh chị phái mạnh khác, mỗi khi ái ân với bạn gái thì em đều phải dùng tay nhằm kéo phần da trên cậu nhỏ xuống, thời gian ân ái cũng không được lâu, điều này khiến cho bạn gái em cảm thấy không hài lòng và bảo em nên đi cắt dài bao quy đầu. Em có thắc bị tại sao phải cắt bao quy đầu? Thì bạn gái bảo tự tìm hiểu. Em thấy rất hoang mang, nhiều chuyên gia có thể lí giải giúp em vì sao phải cắt bao quy đầu không?

Xem thêm:>>> Phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

các chuyên gia rất hiểu nỗi lo lắng mà bạn nam trên đang gặp phải. Bac si Hà Văn Hương Trưởng khoa Ngoại sản – đấng mày râu học tại các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM sẽ trả lời thắc mắc vì sao phải cắt bao qui đầu .

Những đối tượng phải cắt bao quy đầu?

– Bao quy đầu ở nam có vai trò quan trọng trong việc ngăn cản nhiều lý do có hại từ bên ngoài thâm nhập vào “cậu nhỏ” gây viêm bị, đồng thời nó còn duy độ ẩm ở lớp niêm mạc da ở bao quy đầu giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn.

– Tuy nhiên với một vài đấng mày râu có phần bao quy đầu ấp ủ chặt lên của quý khiến cho dương vật không được phát triển thường ngày, gây khó khăn cho đàn ông trong việc ái ân tình dục hoặc gặp khó khăn trong việc vệ sinh âm vật hàng ngày thì đàn ông cần phải thực hiện cắt dài bao quy đầu.

– Vậy đối tượng nào cần cắt bao quy đầu? Theo chuyên gia Hương nam giới mắc hẹp/dài bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Vì sao phải cắt bao quy đầu? Nam giới bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

cắt bao qui đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đấng mày râu như:

– Giúp vệ sinh cô bé được dễ dàng hơn

+ Với những nam nhiễm dài/hẹp bao quy đầu, thì phần bao quy đầu chẳng thể tụt xuống được, mỗi khi vệ sinh “cậu nhỏ” phải dùng tay để kéo phần bao quy đầu xuống, điều này gây khó khăn cho đấng mày râu.

+ cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ được những lớp da thừa ở phần bao quy đầu giúp cho phần quy đầu được lộn ra ngoài một cách tự nhiên và việc vệ sinh cô bé diễn ra được dễ dàng và sạch sẽ hơn.

– khắc phục vấn đề viêm nhiễm tại nhiều cơ quan sinh dục

+ Dài/hẹp bao quy đầu khiến cho bựa sinh dục ở đấng mày râu nhiễm đọng lại ở phần đầu cậu bé, những bựa sinh dục này sẽ được tích tụ lại, lâu ngày chúng sẽ khiến các cơ quan sinh dục của nam giới bị viêm nhiễm như bao quy đầu bị viêm, viêm quy đầu, gây biến chứng lên sức khỏe và chức năng sinh sản của đàn ông.

+ Do đó cắt bao quy đầu dài ở nam sẽ giúp cho việc vệ sinh vùng kín được sạch sẽ hơn, ngăn phòng ngừa sự tiến xâu của nhiều nguyên nhân gây bệnh, đồng thời giúp phái mạnh tránh được khả năng viêm mắc, cũng như những tác hại gây biến chứng vào sức khỏe sinh sản của đấng mày râu.

– Cải thiện thời gian ái ân tình dục ở phái mạnh

+ Phần bao quy đầu là nơi quy tụ của rất một số dây thần kinh cảm giác, chúng giúp cho đàn ông cảm nhận được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu một cách đầy đủ.

+ bệnh lý viêm bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp thì sẽ gây viêm ngược dòng ở nam giới như viêm đường tiết niệu, việc này gây khó khăn cho đàn ông khi ân ái tình dục như dương vật mắc đau, nam nhiễm xuất tinh nhanh chóng hoặc khó xuất tinh. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho chất lượng đời sống tình dục của nam giới bị suy, lâu dần nam sẽ mất cảm giác hoặc không còn hưng phấn với tình dục.

+ Chính vì thế, cắt bao quy đầu sẽ tiến hành giảm bớt sự mẫn cảm ở của quý, đồng thời nó giúp phái mạnh kéo dài thời gian cho mỗi cuộc yêu.

+ vì thế, cắt dài bao quy đầu có vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng sinh lý của đấng mày râu ngày một tốt hơn.

– Ngoài ra cắt bao quy đầu còn ngăn phòng ngừa được tình trạng ung thư thằng nhỏ ở nam do tình trạng dài/hẹp bao quy đầu có thể gây nên.

Với những lợi ích mà cắt dài bao quy đầu mang lại ở trên hi vọng bạn nam giới đã đáp được câu hỏi vì sao phải cắt bao quy đầu dài

– Tại các chuyên gia một số bác sĩ đang thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiên tiến nhất ngày nay, được một số nước có nền y tế phát triển trên thế giới sử dụng. Với phương pháp này kết hợp với đội ngũ y bác sỹ bac si chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã phẫu thuật thành công cho các nam giới bị dài/hẹp và nghẹt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp Hồ Chí Minh

Nếu còn thắc mắc nào thêm bạn có lẽ sẽ vào trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I để được kiểm tra và ứng dụng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế