Nguyên nhân nào gây rối loạn cương dương

0

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật mất kiểm soát trong mỗi cuộc giao hợp. Khả năng cương cứng của dương vật không còn theo ý muốn của người đàn ông và lâu dần còn khiến người đàn ông không thể thực hiện giao hợp được nữa. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì? Tại sao nam giới lại mắc phải những phiền toái này? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ.

Theo số liệu thống kê của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thì rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới độ tuổi từ 25- 50 tuổi. Nguyên nhân gây bệnh khá đa dạng nhưng thường gặp nhất vẫn là những nhóm nguyên nhân sau:

Thói quen sinh hoạt:

Thói quen mặc quần lót và quần bó sát vào cơ thể làm cho bộ phận sinh dục bị gò bó và tăng độ cọ sát với dương vật nên dễ gây kích thích dương vật.

Bệnh lý:

Các bệnh lý nam khoa như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, rối loạn dây thần kinh cảm giác ở dương vật, bệnh về thần kinh, cột sống là những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Stress có thể gây rối loạn cương dương

Tâm sinh lý bất ổn:

Sự thay đổi tâm sinh lý ở nam giới trong độ tuổi mới trưởng thành hoặc áp lực căng thẳng từ công việc, cuộc sống sẽ chi phối ý thức về tình dục ở nam giới, dẫn đến nam giới mất kiểm soát với hoạt động cương dương của mình.

Lạm dụng kháng sinh:

Sử dụng kháng sinh trong điều trị các bệnh lý quá nhiều cũng gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Ý thức sai về tình dục:

Thủ dâm thường xuyên, tiếp xúc quá nhiều với các ấn phẩm đồi trụy sẽ hình thành trạng thái hưng phấn ở nam giới. Lâu ngày, tình trạng này sẽ khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động cương dương của mình.

Trên đây là những nguyên nhân gây rối loạn cương dương phổ biến nhất mà nam giới thường hay gặp phải. Tương ứng với mỗi nguyên nhân gây bệnh mà mức độ bệnh, tình trạng bệnh sẽ có sự khác nhau do đó phương pháp điều trị luôn được thay đổi cho phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang triển khai rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương, từ nội khoa, ngoại khoa cho tới Đông- Tây y kết hợp. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế