Nguyên nhân hàng đầu gây Bị rối loạn cương

0

Tức giận, quá chén, tăng cân, thiếu tự tín về thân thể … đều có khả năng khiến bạn không điều khiển được sự lên – xuống của “thằng nhỏ “.

Dưới đây là những lý do thường gặp khiến đàn ông Thường bị rối loạn chức năng cương cứng.

Trầm cảm

Não bộ là khu vực nhạy kích thích tình dục thường bị bỏ qua. hứng thú tình dục khởi đầu trong đầu bạn và sau ấy đi xuống dưới. Trầm cảm có khả năng làm giảm ham muốn và dẫn tới Rối loạn chức năng cương dương. trớ trêu thay, nhiều loại thuốc tiêu dùng chữa trầm cảm có khả năng triệt tiêu ham muốn và khiến việc cương khó khăn hơn, song song gây trì hoãn cực khoái.

Rượu

Bạn có lẽ sẽ nhấm nháp chút rượu để có thể nô nức hơn, nhưng uống thỏa thích sẽ khiến bạn khó hoàn tất nhiệm vụ trong cuộc yêu. sử dụng rượu nặng có lẽ sẽ ảnh hưởng vào nguy cơ cương nhưng những tác động thường là lâm thời . Tin tốt là uống rượu vừa phải – một hay 2 chén mỗi ngày – có một vài lợi ích cho sức khỏe như giảm khả năng bệnh tim, giảm nguy cơ Rối loạn cương.

Thuốc

Một vài hoạt chất trong loại thuốc bạn dùng có lẽ sẽ ảnh hưởng đến “chuyện ấy “. Một danh sách dài thuốc phổ biến có lẽ sẽ gây Bị rối loạn cương bao gồm: thuốc điều chỉnh huyết áp , thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm… một số loại thuốc kiểu ma túy như ampetamine, cocain, cần sa cũng có khả năng gây một vài vấn đề về tình dục ở nam giới .

Stress

Thật chẳng dễ có hứng yêu khi bạn đang căng thẳng mỏi mệt vì một số nghĩa vụ nặng nại tại cơ quan hay ở gia đình . Stress có khả năng ảnh hưởng lên nhiều vùng khác nhau trên thân thể bạn, bao gồm cả “của quý “. đối phó với stress bằng phương pháp đổi thay lối sống theo hướng hăng hái và tăng cường thư giãn, chả hạn tập thể dục nhiều lần , ngủ đủ và nhờ sự giúp đỡ của thầy thuốc khi cần.

Tức giận

Tức giận có thể khiến máu dồn lên mặt nhưng đó không phải là nơi bạn cần máu tới khi muốn làm “chuyện đó “. Sẽ khó mà có tâm cảnh hưng phấn , lãng mạn khi bạn bức xúc , dù cơn giận hướng tới “nửa kia” hay không. Không giải tỏa cơn giận hay bức xúc không đúng biện pháp có khả năng góp phần gây ra một vài trục trẹo chốn phòng the.

Lo âu

Lo ngại rằng mình sẽ không thể làm tốt “chuyện ấy ” có khả năng khiến bạn càng khó khăn có cuộc yêu mỹ mãn. lo ngại vì các vấn đề khác trong cuộc sống cũng có lẽ sẽ ảnh hưởng vào những gì bạn ứng dụng trong phòng ngủ. Tất cả mối lo khiến bạn ám ảnh và lảng tránh sự thân tình , và điều này tạo thành một vòng luẩn quẩn , gây áp lực lên đời sống tình dục và mối quan hệ của 2 người.

Phát phì tuổi trung niên

Tăng vài kg có thể ảnh hưởng vào hoạt động tình dục của bạn, không chỉ do bạn thiếu tự tín về bản thân. đấng mày râu béo phì có mức hoóc môn nam tính testosterone thấp, đặc tính quan trọng cho ham muốn tình dục và nguy cơ cương. Thừa cân cũng liên quan đến cao huyết áp và xơ cứng động mạch, một số thứ có khả năng giảm sự lưu thông máu tới dương vật .

Ám ảnh về cơ thể

Khi bạn không ham mê hình ảnh mình trong gương, bạn sẽ rất dễ nghĩ rằng nửa kia cũng không thích hình ảnh đó . Có dòng nhìn tiêu cực về hình ảnh bản thân có khả năng khiến bạn lo lắng không chỉ về vẻ ngoài của mình mà còn về nguy cơ hoạt động tình dục. các khúc mắc này làm bạn quá lo ngại vào nỗi ngại quan hệ.

Ham muốn thấp

Ham muốn thấp không giống với Thường bị rối loạn cương nhưng có nhiều yếu tố tương tự , nó làm cản trở sự cương. Thiếu tự tin , căng hẳng, lo lắng và một vài loại thuốc nhất định có thể làm bạn giảm hưng phấn với “chuyện đó “. khi tất cả những suy nghĩ tiêu cực này gắn liền với “chuyện đấy “, ham muốn tình dục của bạn có lẽ sẽ giảm mạnh.

Sức khỏe của bạn

hiện trạng sức khỏe có khả năng ảnh hưởng vào thần kinh , cơ bắp hay sự lưu thông máu, các thứ cần thiết cho phác đồ cương dương. Tiểu đường, huyết áp cao, xơ cứng động mạnh, thương tổn tủy sống, và đa xơ cứng có thể góp phần gây Rối loạn chức năng cương. tiểu phẫu nhằm mục đích là đưa ra cách chữa tuyến tiền liệt hay những vấn đề về bóng đái cũng tác động vào thần kinh và mạch máu , một vài thứ điều khiển sự cương cứng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế