Mon men bên ngoài em vẫn dính bầu

0

Em đang là sinh viên, em và bạn trai lâu nay chỉ dám cho “dương vật ” quanh quẩn bên ngoài nhưng không hiểu sao que thử vẫn lên hai vạch.

Năm nay em 21 tuổi. Em và bạn trai thỉnh thoảng mới gặp nhau, mỗi lần như vậy chúng em đều gần gũi quan hệ nhưng chỉ lân la bên ngoài, “cậu nhỏ ” không tiến sâu đến trong.

Tuy nhiên là cách thức đây 3 hôm, em thấy đôi khi buồn nôn, nhiều khi chóng mặt nữa. lúc mua que thử thì kết quả hiện 2 vạch rõ mồn một. Em thực sự rất hoang mang.

Tư vấn

Nhiều bạn teen ý kiến quan hệ bên ngoài thì chẳng thể có thai không đúng. lúc người nam xuất tinh hoặc tiết dịch sinh dục trước khi xuất đã có tinh trùng tồn tại trong dịch. Mỗi lần xuất tinh sẽ có khoảng 300.000 tinh trùng được giải phóng .
quan hệ bên ngoài, mang thai, xuất tinh

Do đó chỉ cần một chút dịch chạm hay chảy tới cửa mình của người nữ thì một vài tinh trùng có khả năng thâm nhập sâu đến bên trong. Hơn nữa, ở thời khắc hai bạn gần gũi , thường bạn gái cũng trong trạng thái hưng phấn , âm hộ mở rộng , tiết chất nhờn, màng trinh giãn ra (nhất là trong thời khắc trứng rụng)… tạo điều kiện dễ dàng cho tinh trùng bơi đến bên trong. lúc này cổ tử cung cũng co bóp mạnh, càng giúp tinh trùng dễ tìm được trứng và trứng gặp tinh trùng .

Theo Con số , xác suất có thai của việc quan hệ bên ngoài không cao nhưng vẫn có khả năng xảy ra, đặc thù khi có quan hệ vào ngày trứng rụng.

Que thử cũng có xác suất sai số. nhằm mục đích là biết chính xác , bạn nên tới bệnh viện hoặc phòng, khám phụ khoa nhằm mục đích là khám và làm xét nghiệm.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế