Mẹo nhỏ giúp nam giới khắc phục hiệu quả bệnh xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm gây nhiều xáo trộn và phiền toái cho nam giới. Có rất nhiều bệnh nhân tan vỡ hạnh phúc vì không nhận được sự đồng cảm từ người bạn đời. Bệnh càng kéo dài càng gây khó khăn trong quá trình điều trị, do đó nam giới hãy gạt bỏ những tự ti và mặc cảm để khắc phục tình trạng khó nói này.

Theo các chuyên gia Nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, việc khắc phục xuất tinh sớm không quá khó khăn. Mỗi trường hợp xuất tinh sớm đều do những nguyên nhân khác nhau. Phải tìm đúng nguyên nhân chủ yếu gây bệnh thì sự tư vấn các biện pháp tự  điều chỉnh mới thực sự đạt kết quả.

-Với những thanh niên giao hợp lần đầu tiên, vì quá hồi hộp trước những cảm xúc mới mẻ nên xuất tinh rất sớm. Trong trường hợp này, nam giới nên tiến hành giao hợp lần thứ hai ngay sau đó , thời gian tiềm ẩn xuất tinh chắc chắn sẽ lâu hơn. Khi bệnh nhân quen dần với tiếp xúc sẽ tự tin hơn và dần khỏi bệnh.

-Trường hợp khác, khi dương vật nam giới chưa đủ cương cứng đã vội vàng quan hệ vì sợ dương vật sẽ xỉu đi. Những trường hợp đó, bệnh nhân nên tự tin và chủ động hơn trong việc kìm hãm xuất tinh.

Bài cùng chủ đề :  Chi phí điều trị xuất tinh sớm có đắt không

-Nhiều trường hợp, nam giới xuất tinh sớm do áp lực từ người bạn tình mang lại như mâu thuẫn lứa đôi hoặc hôn nhân ép buộc. Không thể nào điều trị tốt khi đôi trai gái có bất đồng quá lớn. Cũng không thể đòi hỏi giữa họ có những động tác hiệp đồng gây hứng khởi hoặc rỉ tai nhau những ham muốn đòi hỏi. Điều trị tâm lý trong trường hợp này giúp giải quyết những trở ngại trong quan hệ tình dục để duy trì cuộc sống hòa hợp lứa đôi. Mỗi bên cần động viên, chia sẻ cởi mở với nhau, nếu dè dặt, lãnh đạm, miễn cưỡng thiếu tự tin điều chỉnh sẽ không có kết quả. Nếu chỉ hòa hoãn tạm thời những mâu thuẫn trong hôn nhân thì cuộc điều trị cũng sẽ thất bại

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nam giới có thể tự điều chỉnh cuộc giao hợp nhờ sự trợ giúp từ vợ. Nguyên tắc là: để người vợ làm mọi động tác kích thích dương vật của chồng, khi gần xuất tinh thì cấu mạnh vào đầu dương vật của chồng để nó xỉu lại. Động tác được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi người chồng có cảm giác tự tin và làm chủ được việc xuất tinh thì mới giao hợp thực sự. Ngay khi giao hợp người chồng nhận thấy chưa đủ khả năng tự kiềm chế việc xuất tinh thì rút ra ngay và nhắc lại phương pháptập luyện trên. Phương pháp này có kết quả tốt nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn của cả hai vợ chồng trong thời gian nhiều tháng kéo dài.

Một phương pháp đơn giản hơn đó là trong quá trình giao hợp nam giới nên đếm số lần “nhịp dập” một cách chính xác, bị phân tâm bởi việc đếm thời gian sẽ kéo dài hơn. Tìm mọi cách phân tâm trong lúc giao hợp là những điều người chồng phải tự chọn cho thích hợp.

Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng, những biện pháp khắc phục nêu trên chỉ có tác dụng khi nam giới mới gặp phải những triệu chứng ban đầu của xuất tinh sớm. Trường hợp bệnh đã kéo dài rất khó có thể khắc phục nam giới nên tới cơ sở y tế  uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và lựa chọn phác đồ điều trị kịp thời.

Nếu bạn có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế