Lưu ý “vàng” về chuyện xx cho mẹ Bầu

0

Dưới đây là các lưu ý “vàng” mà mẹ bầu cần nắm rõ, để cuộc “yêu” diễn ra thật trọn vẹn.

1. Do nội tiết tố thay đổi khi mang thai, nên độ nhạy cảm thân thể mẹ bầu khi “yêu” cũng có lẽ sẽ đổi thay . thỉnh thoảng mẹ sẽ không cảm thấy rạo rực như trước khi anh xã kích thích vòng 1 hoặc những bộ phận khác trên cơ thể . Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua cơ hội hâm hot tình cảm của cả 2 vì sự thay đổi này chỉ mang tính lâm thời .

2 . Đừng phấn đấu làm “chuyện ấy ” khi mẹ đang mỏi mệt hoặc không có ham muốn vì vấn đê này cần có sự đồng điệu cảm xúc của cả hai , nếu một phía không có hưng phấn thì cuộc “yêu” sẽ đi vào bế tắc.

3. Không làm “chuyện đó ” khi mẹ bầu đang đói, điều này có lẽ sẽ làm trầm trọng thêm hiện trạng ốm nghén của mẹ.

4. Nếu thầy thuốc đã khuyên mẹ không nên làm “chuyện ấy ” (vì có lẽ sẽ gây một vài tai hại ngoài mong muốn như sảy thai, sinh non) thì mẹ nên hài lòng theo hướng dẫn đấy và sử dụng các giải pháp khác để bộc lộ tình cảm vợ chồng với nhau. có lẽ sẽ là một vài lời nói ngọt ngào, những cửa chỉ âu yếm, thân tình nhằm mục đích là giúp tình cảm những cặp vợ chồng thêm bền chặt dù phải kiêng cữ “chuyện đó ”.
6. “Thẩm du” là chuyện thông thường lúc mang thai và cách làm này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai kỳ cũng như thai nhi. nếu như thai kỳ của mẹ sung mãn thường nhật thì việc đạt cực khoái không là vấn đề.5. khi làm “chuyện ấy ” mẹ cần vô cùng thận trọng với vấn đề vệ sinh vùng kín. Sau cuộc “giao ban”, mẹ nên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm và tránh dùng những loại xà phòng thơm cũng như tự ý thụt rửa “cô nhỏ ”.

7. Trong tam cá nguyệt cuối, mẹ nên bạn nên nhắc nhở anh xã của mình cần nhẹ nhõm hơn và nghiên cứu một số tư thế thả phanh hơn cho cả hai vì khi này bụng bầu của mẹ đã tương đối to.

8. Sau khi sinh, mẹ tuyệt đối không được làm “chuyện đó ” trong 4-6 tuần đầu sau sinh vì lúc này cơ thể mẹ rất cần thời kì để bình phục sau quá trình sinh nở đầy khó chịu và mệt mỏi .

9. Tuyệt đối không làm “chuyện đó ” khi vùng kín của mẹ vẫn chảy máu sau sinh nhằm mục đích là tránh trường hợp bị nhiễm trùng.

10. Mẹ cần đề cập nhở anh xã nên giảm thiếu sức ép lên vòng 1 lúc làm “chuyện đấy ” trong thời gian đang cho con bú.

11. Không nên kéo dài thời kì kiêng cữ “chuyện đấy ” sau sinh vì điều ấy có khả năng khiến mẹ dễ mắc chứng trầm cảm.

12. Hãy chắc chắn rằng em bé của mẹ đã ngủ khi hai những cặp vợ chồng làm “chuyện đó ” và đặc thù không được làm “chuyện ấy ” cùng phòng với con.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế