Làm thế nào để cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả?

0

Trinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Nó có thể khiến cho những đấng mày trở nên thiếu tự tin mỗi lần “yêu”. Trong trường hợp này, những quan tâm lớn nhất của những cánh mày râu là làm thế nào để có thể cải thiện được chất lượng tinh trùng?

Làm thế nào để cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả?

Làm thế nào để cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả?

Tinh trùng yếu là nỗi lo lắng của chung những đăng mày râu. Nếu bạn không may ở vào tình trạng tinh trùng yếu. bạn cũng không nên quá băn khoăn , lo lắng quá. Vì theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, có nhiều biện pháp giúp cho nam giới có thể cải thiện tình trạng trên.

Hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc lá. Vì trong rượu bia chó chứa những chất kích thích và cồn, làm cho chức năng ở tuyến sinh sản bị suy giảm, gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Trong kho đó thuốc lá có chứa chat nicotin nó làm cho chất lượng “tinh binh” của bạn bị giảm sút. Nicotin sẽ tiêu diệt hoặc khiến cho tinh trùng bị dị tật, có thể gây ảnh hưởng đến gen di truyền. Không những vậy nếu như phụ nữ đang mang thai cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ khói thuốc.

Tiếp xúc với môi trường độc hại: nếu như bạn ở trong môi trường xấu, cũng sẽ có thể làm cho tinh trùng của bạn bị giảm sút, những môi trường có nhiều hóa chất độc hại như chất phóng xạ, tiếp xúc với chì, thủy ngân… nước ta về cơ bản là một nước nông nghiệp nên những loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, diệt côn trùng… không hề ít. Những loại thuốc này được sử dụng không hề ít, nó có thể ngấm vào trong thức ăn, đi vào trong cơ thể chúng ta một cách “đàng hoàng”. Đó cũng là một lý do gây ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Hoặc trong khí thải của xe hơi cũng chứa một lượng không nhỏ lượng hóa chất, kim loại có thể gây ảnh hưởng đến tinh trùng. Đo đó cần phải cải thiện môi trường sống, làm việc sạch sẽ trong lành để làm giảm những tác động tiêu cực đến chất lượng của tinh trùng.

Mặc quần lót hợp lý: Các đấng mày râu không nên mặc quần lót quá chặt, vì nó sẽ làm cho bộ phận sinh dục của nam giới nóng lên, gây ảnh hưởng đến tinh trùng. Nên mặc những loại quần lót hơi rộng một chút để máu có thể lưu thông lên tinh hoàn được tốt hơn, tránh những hành động khiến cho nhiệt độ của cậu nhỏ tăng cao.

Chế độ ăn ngủ: Tăng cường sức khỏe bằng cách tích cực vận động, tập thể dục. Nên đi ngủ dung, đủ giờ để đảm bảo sức khỏe.

Hạn chế xông hơi, tắm bồn nước nóng: Do ở trong nhiệt độ cao sẽ gây ảnh hưởng đến sụ phát triển của tinh trùng.

Nhưng muốn biết chính xác tinh trùng của có yếu hay không, các bạn phải đến phòng khám , các cơ sở y tế để làm tinh dịch đồ. Rồi sau đó dựa vào kết quả của tinh dịch đồ đó các bác sĩ mới có thể đưa ra được kết quả chính xác nhất cho bạn. Nếu như “tinh binh” của bạn bị yếu, bạn nên chữa trị để tránh dẫn đến những hậu quả có thể ảnh hưởng đến tương lai của bản thân.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc chuẩn đoán và điều trị những bênh nam khoa. Phòng khám với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho việc điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế