Làm sao tăng tần suất ‘yêu’

0

Chồng em 40 tuổi, công tác xa nhà, khoảng hai tuần mới về một lần nên muốn dành trọn cho vợ, có thể “lâm trận” liên tiếp 4-6 lần. dù thế chỉ được hai lần đầu, trong khoảng các lần sau anh khó chịu cương dù rằng rất hưng phấn . Mong bác sỹ chỉ dẫn phương pháp ăn uống và tập luyện để chồng em có lẽ sẽ cải thiện được tình trạng này. (Chan Thanh).
Giải đáp :

Chào chị,

Sau một khoảng thời gian xa nhau, nhu cầu ân ái của các cặp đôi sẽ có phần tăng cao , điều này là hoàn toàn dễ hiểu và rất thích hợp . Trên phương diện quan hệ đôi lứa , đây cũng là đặc tính quan trọng giúp Anh chị em hâm nóng tình yêu cũng như duy trì hạnh phúc gia đình . bên cạnh đó , tần suất quan hệ 4-6 lần một ngày chắc hẳn sẽ làm hao tổn không ít sức lực của anh. Về mặt sinh lý, đàn ông sẽ khó cương hơn sau lúc xuất tinh nhiều lần , nếu như có cũng không đạt được độ tối đa ở các lần “yêu” sau.

Để cải thiện hiện trạng trên, Các bạn có lẽ sẽ tham khảo những gợi ý sau:

– Thay vì liên tiếp quan hệ, Các bạn nên ngưng nghỉ một số giờ, có lẽ sẽ sau 2 lần “lâm trận”. khi kích thích liên tiếp , nhận cảm tâm thần của “bộ phận sinh dục nam ” có xu thế trơ đi, Vì vậy sẽ khó chịu cương cứng hơn. Thay đến đó , một vài khoảng ngơi nghỉ tạo điều kiện cho thần kinh tại chỗ thư giãn, làm cho thằng nhỏ dễ cương hơn và cương tốt hơn. Các bạn cũng có khả năng tranh thủ thời kì này nhằm mục đích là có một vài giao lưu tình cảm khác cũng như ăn uống nhằm phục hồi sức lực. Lý luận này cũng như vậy như lúc làm việc gắng sức , năng suất thường đạt đỉnh cao ở các giờ đầu sau khi nghỉ ngơi đầy đủ.

– Thay vì tìm phương pháp duy trì số lần quan hệ, Cả nhà có lẽ sẽ xem xét vào việc kéo dài thời gian quan hệ mỗi lần. Một biện pháp đơn giản, anh có khả năng trì hoãn việc xuất tinh, khéo léo ngưng nghỉ khi quan hệ nhằm kéo dài thời kì ân ái. như vậy , cả hai đều hưởng thụ được thời kì “vui vẻ” đủ lâu, mức độ khoái cảm được đảm bảo mà ko phải lo lắng thằng nhỏ “cứng đầu” sau khi đã xuất tinh.

– Anh chị có thể dùng công cụ tình dục tương trợ duy trì độ và tăng khoái cảm.

– Việc sử dụng thuốc kích dục như Viagra cần có chỉ định và chia sẻ dùng chi tiết của chuyên gia có chuyên môn trong lãnh vực nam khoa. nếu cần, Cả nhà có thể tìm tới một vài địa chỉ nam khoa đảm bảo . tuy thế nhưng , ở độ tuổi của anh, việc tiêu dùng thuốc là chưa cần phải có và nên thận trọng .

– Chế độ đồ ăn và tập dượt nhằm mục đích đó là duy trì sức khỏe, vì làm tình được xem là một hoạt động gắng công mức độ cao. tuy vậy , chế độ đồ ăn và tập tành sẽ không giúp ích nhiều về khía cạnh này, vì bản tính anh hoàn toàn không có vấn đề gì về mức độ ham muốn , nguy cơ cương cứng và quan hệ. tình trạng “của quý tỏ ra cứng đầu” như chỉ dẫn bên trên là một dấu hiệu sinh lý chứ chẳng phải tình trạng bệnh . Anh chị không nên tự ý sắm hay sử dụng thử những sản phẩm kích dục hay một vài “bí kíp” truyền miệng , đa số đều là lợi bất cập hại.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế