Làm sao để lột da bao quy đầu dễ dàng ?

0

 

Hỏi: Gửi các bác sĩ, cháu 20 tuổi. Mỗi lần “cậu nhỏ” của cháu cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được mà phải dùng tay để kéo xuống. Ngay cả việc vệ sinh cũng phải khó khăn lắm mới lột bao quy đầu ra được. Làm như vậy cháu cảm thấy rất bất tiện. Xin các bác sĩ cho biết, làm sao để lột da bao quy đầu?

Trả lời:

Bạn thân mến,

Theo như những thông tin bạn chia sẻ trong thư thì rất có thể hiện nay bạn đang bị hẹp bao quy đầu. Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, thậm chí gây ung thư dương vật.

Hẹp bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, do đó ở những người bị tình trạng này dương vật thường có hiện tượng nhỏ và ngắn. Khi bạn quan hệ tình dục, dương vật không đủ dài sẽ không làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, vì vậy ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

Về câu hỏi làm sao để lột da bao quy đầu? Các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Trong thời gian ở nhà, bạn có thể tự dùng tay kéo căng da quy đầu từ 2- 3 lần/ngày để da quy đầu giãn dần ra. Thao tác này bạn có thể thực hiện khi tắm để tiện cho việc vệ sinh dương vật luôn. Nếu bạn thực hiện như vậy liên tiếp từ 1- 2 tháng đến khi nào cảm thấy bao quy đầu giãn ra thì bạn dùng tay nhẹ ngàng kéo da quy đầu về phía sau cho tới khi có cảm giác đau thì dừng lại. Kiên trì thực hiện sẽ giúp lớp bao quy đầu giãn ra có thể lột xuống dễ dàng mà không bị sang chấn hoặc tổn thương. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là làm thật nhẹ nhàng để tránh bị rách hoặc viêm bao quy đầu.

Thế nhưng, không phải nam giới nào sau khi thực hiện theo hướng dẫn trên cũng có thể lột da bao quy đầu được. Có những trường hợp do không biết cách thực hiện, thao tác không đúng đã gây chấn thương, viêm nhiễm bao quy đầu. Do đó, tốt nhất, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa, địa chỉ cắt bao quy đầu để khám. Sau khi khám xong, các bác sĩ có thể sẽ chỉ định cho bạn thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, không đau, an toàn, mất khoảng 15 – 20 phút là xong, bạn có thể ngay trong ngày, không cần phải nằm viện.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế