Hâm nóng ‘chuyện ấy ’ để có thể gắn kết mối quan hệ đôi lứa

0

Lúc ‘chuyện đó ‘ tẻ nhạt là khi những cặp đôi nên tưởng tượng chuyện hâm hot ‘lửa yêu’ bởi đời sống tình dục là một trong các yếu tố quan trọng trong đời sống cặp vợ chồng .

Dưới đây là các thủ thuật hâm hot ‘chuyện ấy ‘ được giáo sư tâm lý học Gurit Birnbaum tại trung tâm liên ngành nghề Israel chia sẻ , theo Daily Mail.

Thân tình
Dành thời gian thân tình bên nhau mỗi tuần là giải pháp đem lại niềm vui tình cảm và xúc cảm mong muốn “chuyện ấy ”. thân mật bên nhau có thể chỉ là bữa ăn tối chỉ có hai người hoặc đơn giản chỉ là đi bộ ngoài công viên…

Tắt điện thoại
Nhìn chăm bẳm tới một số thiết bị điện tử đến bữa ăn tối cho thấy sự thiếu quan tâm và quan tâm với một số người còn lại. Hãy chú ý vào cuộc nói chuyện đối với những người bạn đời trong giờ ăn, trong ngày và cả bữa tối trước khi ngủ bằng phương pháp tắt điện thoại và máy tính xách tay.

Liên lạc mắt
Khi bạn đã chẳng thể có thời gian thân tình trong một thời gian , hãy thử liên hệ lại với nhau qua ánh mắt. Ngồi đối diện nhau và Nhìn vào mắt người bạn đời , tụ hội đến hơi thở sâu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng liên lạc mắt làm tăng xúc cảm của niềm yêu thích , thèm muốn và sự thân mật .
Thấu hiểu nhu cầu của người còn lại
lời khuyên các xúc cảm và nhu cầu của mình với người bạn đời là bí quyết để người bạn trăm năm hiểu về bạn. Đừng ngại ngần lúc cả hai đã là người một nhà.
Cùng khám phá
thèm muốn tình dục tăng cường nếu như bạn cảm thấy cảm xúc liên hệ với những bệnh nhân bạn đời . Hãy cùng người bạn đời khám phá một vài vùng đất cả hai chưa bao giờ đến để tăng cường sự kết nối cũng như nâng cao ham muốn tình dục.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế