Giúp vợ viên mãn khi ‘sang thu’

0

Theo một điều tra của Mỹ, khoảng 50% chị em phụ nữ không ý thức được tuổi tiền mãn kinh là gì, càng chẳng thể biết những đảo lộn nào sẽ chào đón họ trong thời kỳ này. Người chồng do thiếu tìm hiểu hoặc hờ hững cũng… “mờ mịt ” luôn và không hiểu nên giận dữ ra sao tốt nhất trước các đổi thay của vợ.
Báo cáo trên liệu có khiến một vài những cặp vợ chồng Việt từ tuổi 40 “giật thột ” và trông thấy … tình cảnh của mình trong ấy ?!

Chuyện gì đang xảy ra với vợ tôi ?
Nhiều quý ông tỏ ra bất thần trước một số thay đổi của vợ lúc bắt đầu bước qua tuổi 40. Anh Q. (42 tuổi, Hà Nội) chia sẻ : “Vợ tôi trước đây trẻ trung, xinh đẹp, tôi thấy kiêu hãnh lắm. Nhưng rồi, mọi thứ đổi thay đột ngột, cô đấy cáu tính, mệt mỏi , đau nhức, càng không muốn thân thiện chồng. Tôi ám ảnh cô đó có bệnh gì?”.
Còn anh L. (45 tuổi, TP.HCM) lại lâm vào hoàn cảnh khác: “Dạo này, vợ tôi khó khăn ngủ, lục sục mãi làm tôi cũng mất ngủ theo. Chuyện “chăn chiếu” thì khỏi nói, cứ như gượng gập ép. Tôi vừa chán vừa chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đã vậy, 2 những cặp vợ chồng lục sục miết vì cô đó toàn bực dọc một số chuyện không đâu vào đâu !”.

Biến động nhỏ gây “bão” lớn
Theo một số chuyên gia sản phụ khoa, tuổi tiền mãn kinh đó chính là lý do gây ra các xáo trộn về tâm sinh lý chị em . thời kỳ này thường bắt đầu từ 30 tuổi, tuy thế nhưng khi bước tới tuổi 40, các xáo trộn về sức khỏe, nhan sắc và sinh lý sẽ đến dập dồn , khủng hoảng hơn khiến chị em và các ông chồng không ngờ đến ác hại .
Nhưng tại sao ở tuổi này chị em lại khổ sở như thế? Theo những thầy thuốc , chính sự biến động, sụt giảm của bộ 3 nội tiết tố nữ gồm estrogen, progesteron và testosterone là thủ phạm gây ra cơn “bão” tiền mãn kinh; cùng lúc thời kì cũng tàn phá cấu trúc nền của da. chị em phụ nữ sẽ đối mặt với một số thay đổi về tâm cảnh , tính khí, nhiều lần mệt mỏi , mất ngủ, bốc hỏa, “khô hạn”, giảm thèm muốn , tăng cân; làn da khởi đầu xuất hiện rõ nếp nhăn, khô sạm, chảy xệ…
Đáng nói, tiền mãn kinh với các khủng hoảng tâm sinh lý có khả năng kéo dài tới 10 năm khiến hạnh phúc và chuyện gia đình cũng nghiêng ngả theo.

Đừng nhằm mục đích là phái yếu đi một mình qua cơn bão
một số bác sĩ khẳng định, người chồng giữ vai trò quan trọng trong việc chủ động thông tin và tương trợ vợ vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh một giải pháp nhẹ nhàng .
chỉ dẫn kinh nghiệm của mình, anh L. (Bình Chánh, TP.HCM) cho thấy : “Bà xã tôi cũng từng trải qua vài năm khổ sở như vậy , ngủ không được, xương khớp đau nhức, mệt mỏi , cáu gắt luôn. vợ chồng tôi đã nhờ bác sỹ đáp giải quyết , về ngơi nghỉ , tập tành , ăn uống… Trong đó , việc tiêu dùng sản phẩm giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nga mà thầy thuốc giải đáp đã cho kết quả rất tích cực . Vợ tôi năm nay 41 tuổi mà đi đâu người nào cũng khen trẻ trung, da dẻ đẹp hẳn lên, đời sống vợ chồng cũng rất viên mãn”.

một vài bác sĩ đưa ra chỉ dẫn , hiện nay , y khoa hiện đại đã đem lại nhiều giải pháp giúp phái yếu săn sóc sức khỏe, nhan sắc và tâm sinh lý. Do đó chị em nữ giới nên tìm hiểu. cách đây không lâu , trong khoảng chúng ta nhận biết bất thần về số người phái đẹp Nam Mỹ dù đã bước qua tuổi 40, 50 nhưng vẫn rất khỏe mạnh , viên mãn nhờ nhiều lần dùng một loại thảo dược quý có tên Lepidium Meyenii, những nhà khoa học Mỹ đã đi sâu nghiên cứu, kết hợp thảo dược này với tinh chất tình cờ P.Leucotomos được chứng minh giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ và cấu trúc nền của da ở chị em .
Nghiên cứu cho thấy , chị em phụ nữ sau khi tiêu dùng thủ thuật này các biểu hiện tiền mãn kinh xuất hiện nhẹ nhõm hơn, giấc ngủ sâu hơn, không khó , mệt mỏi , làn da trở nên căng mịn, tươi sáng, đặc thù là các trục trẹo sinh lý được cải thiện đáng đề cập , không còn “khô hạn”, đau rát hành tội . A.K
đồ ăn Lepidium Meyenii và P.Leucotomos giúp phái đẹp bước vào tuổi 40 nhẹ nhõm , viên mãn, làn da tươi trẻ nhờ ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ và bảo vệ cấu trúc nền của da Ảnh: chí kiệt

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế