Giúp vợ… ‘lên đỉnh’: 10 điểm G mọi ông chồng chẳng thể bỏ qua

0

“Một vài anh đừng tưởng 17cm mới khiến phái đẹp “lên đỉnh”, xin lỗi, 10 điểm này thôi giả dụ anh làm được tôi cam đoan chắc vợ anh khi nào cũng mắt lóng lánh khi nói về chồng mình!”, nhà văn hoàng anh Tú viết.
Được biết đến với tên gọi anh Chánh Văn trên tuần báo Hoa học trò trong khoảng năm 2000, nhà văn hoàng anh Tú còn được nhiều bạn trẻ xem ham với các tác phẩm như: người tình đi mượn, huê hồng không cô đơn , Một cuộc đấu dữ dội, Một cuộc hẹn hôn,…
Cách đây không lâu , trên trang cá nhân của mình, anh hoàng anh Tú đăng chuyển vận một bài viết có tựa đề: “10 điểm G mà mọi ông chồng đều có lẽ sẽ cho vợ ‘lên đỉnh’”.
Bài viết ngay thức thì thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc trưng là một vài bà vợ thi nhau tag tên chồng như nhằm mục đích là “kể nhở”.

Trao đổi cùng giới trẻ , nhà văn vàng anh Tú cho thấy anh đặc biệt để ý tới chuyện giữ giàng hạnh phúc những cặp vợ chồng và dạy con, làm bạn với con nên Facebook của anh luôn tràn ngập chuyện về hai chủ đề này.

“Vừa qua nhất là bộ 2 cuốn: Em muốn có một cuộc tình già với anh và Anh sẽ cưới em thêm tần suất cao nữa. Đây là hai cuốn sách đặc biệt về nuôi dưỡng, giữ lửa hôn nhân. Và status 10 điểm G đang gây bão là một “món quà” tôi dành tặng các bạn đọc đã sắm sách của mình”, anh Tú chia sẻ .
Theo anh Tú, tâm lý cũng có một số điểm G nhất định. Hôn nhân cần nhiều hơn nữa các điểm G như thế. để chạm đến cùng tận trái tim nhau, một số ông chồng thay vì tìm đọc những cách thức giường chiếu thì cần nghĩ về các điểm G cảm xúc này.

Được sự đồng ý của anh vàng anh Tú, bạn trẻ dẫn lại bài viết
10 ĐIỂM G MÀ MỌI ÔNG CHỒNG ĐỀU có khả năng CHO VỢ “LÊN ĐỈNH”
1. hôm nay anh đã nhắn tin cho vợ anh chưa? Một tin nhắn không ép uổng, thích thì nhắn, nhớ thì nhắn có trị giá tương đương một lời tỏ tình. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
hai . Nàng xinh đẹp dù đôi khi chả dễ thương tẹo nào. Anh thấy vợ mình xinh đẹp không? giả dụ anh thấy nàng xinh đẹp thì hãy nói với nàng điều đó đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
3. Một món quà tiện ích nho nhỏ mỗi khi anh có việc tạt qua một cửa hàng , siêu thị…có trị giá tương đương cái nhẫn kim cương . Anh không sắm được nhẫn xoàn cho nàng nhưng anh triệt để có thể sắm được thứ có trị giá kim cương : Niềm hân hoan , hạnh phúc của vợ anh. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
4. Vợ anh sẽ không bao giờ phí phạm nàng cho một ai khác nếu chồng nàng, là anh, biết trân trọng nàng. Sợ mất nàng đó chính là một biểu hiện của sự trân trọng đấy . Cho nàng biết nỗi sợ đó đi, đừng xấu hổ ! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
5. khi anh đặt nàng ở dành đầu tiên 1, một vài thứ khác còn lại nàng sẽ giúp anh thuộc vị trí số 1. Vợ mình kia mà! Anh sợ dành đầu tiên vợ thì vợ trùm váy lên đầu anh ư? Ối thằng muốn rúc đầu vào trong váy vợ anh ấy ! Nghĩ kỹ đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
Muốn họ đối xử với cặp vợ chồng anh thế nào thì hãy đối xử với vợ chồng họ thế ấy
Muốn họ đối xử với những cặp vợ chồng anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình họ thế đó … Shutterstock
6. phụ nữ hy sinh đủ thứ nhằm mục đích là được chồng yêu mà chưa chắc đã được chồng yêu. Trong khi ví như anh chỉ cần hy sinh một buổi nhậu nhằm mục đích là đưa vợ đi ăn, đi xem phim hoặc ở bên nàng thôi thì vợ anh đã yêu anh sát đất rồi! Anh nên nhớ nhiều thằng dám hy sinh cả thời kì bên vợ hắn để có thể ở bên vợ anh đó !
7. “Em đúng, Em thân thương !” Là 5 từ giải quyết mọi cuộc khủng hoảng trong hôn nhân. Thừa nhận nàng đúng sẽ khiến nàng ngấc mắt nhìn chồng dù anh có lẽ sẽ không cao hơn nàng. Năm tháng dài rộng, mai này có dịp sẽ giảng giải thêm đâu cần một phút nóng nảy gân cổ lên tranh biện hơn thua với vợ mình??? Đừng tiếp tay cho một vài gã khác được yên ủi vợ anh. Chúng có mặt khắp mọi nơi và luôn rìng rập cơ hội này!
8. Giờ là năm bao nhiêu, thế kỷ nào rồi mà anh còn tin vào cái câu “gái theo chồng”? chị em phụ nữ cưới chồng rồi nhưng không có nghĩa là họ từ bỏ ba má họ, những cặp vợ chồng họ. Chuyện đó chỉ có trong tư tưởng nhà Khổng của những anh thôi. Chứ mẹ vợ, bố vợ, anh vợ, em vợ… mà anh thiếu tôn trọng thì đồng nghĩa với việc mẹ anh, bố anh, anh anh, chị anh, em anh cũng sẽ chỉ nhận được sự kính trọng hình thức.
Muốn họ đối xử với vợ chồng anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình họ thế ấy . Anh càng săn sóc gia đình vợ anh tốt thì anh càng có “nguy cơ ” có cô vợ tốt. gia đình vợ chính là dòng neo quan trọng để “bắt vít” vợ anh lại trước một vài cơn say nắng của cô ấy , giả dụ có! Nhớ giùm cho, họ là những người hơn ai hết mong gia đình anh hạnh phúc chứ chẳng hề lũ bạn cụng ly giục anh làm “cách mệnh ” với vợ mình đâu.
9. Có nhiều đức ông chồng tham vọng đầy mình, ước mong đủ kiểu nhưng với mong ước của vợ thì luôn bàn lùi. Hoặc đúng là anh thương vợ vất vả , không muốn vợ lăn xả. mà lại cũng có lúc anh sợ vợ bận bịu lũ trẻ người nào trông? cơm nước cho anh người nào nấu? cha mẹ anh người nào thăm? Tôi bảo này, chỉ có mấy bà vợ hứng khởi dị kì mới thở dài mà bằng lòng thôi. Chứ một lúc chính là ước mơ , họ sẽ theo đuổi . Họ sẽ làm. Một khi nào đấy . Và anh sẽ mất hút họ luôn ví như anh lỡ mặc họ đeo đuổi mơ ước đó .
Tin tôi đi, một người chị em nữ giới có ước mong , có chân mây để đeo đuổi luôn là một phái yếu thú vị. Anh sẽ có một trợ thủ hoàn hảo lúc vợ anh có ước mơ . vì thế hãy trở thành người bạn đường hoàn hảo của vợ mình nếu như nàng đấu tranh . Anh cũng đâu muốn một cô vợ nhàm chán suốt ngày vừa làm tình vừa nói đến hoá đơn tiền điện tháng này bao nhiêu, đúng không?
10. Lời hứa hẹn là nhằm mục đích là giữ chứ không phải để … đấy . Thứ làm hao hụt lòng tin của vợ tới chồng nhiều nhất không hề là làm phản mà là một số lời hứa hẹn hàng ngày. Tôi vẫn luôn tin rằng mọi nữ giới đều biết “sợ” chồng nếu như anh chồng đó hứa là làm chứ ko phải hứa hẹn rồi để có thể đấy . dòng sợ đó khiến vợ anh kính nể anh, phục anh, mến mộ anh chứ không khiến nàng phòng vệ với anh đâu. Hãy khiến cho vợ anh sợ anh bằng điều ấy chứ chẳng phải bằng nắm đấm . Kính Sợ và Kinh Sợ vốn khác nhau ở ấy !

Tôi nghĩ nó không hề khó chịu làm với số người chồng trân quý vợ mình, yêu thương vợ mình. Và kèm theo , nó là quá khó với một vài ông chồng quen thân lấy vợ về rồi… là xong. Nó không hẳn là đúc rút ra từ trải nghiệm bản thân, mà nó là một số điều tối thiểu một người vợ mong ở chồng mình. Bằng ví như 10 điều đơn giản ấy mà còn không làm được thì xin lỗi, phí cả vợ ra í!

Tôi cũng bất ngờ lúc status lại được hướng dẫn và gây bão vào thế. Nhưng quả thực lúc viết tôi đã muốn số người vợ đọc xong tag chồng đến rồi. Bởi nói như vợ tôi hay bảo: Con khóc mẹ mới cho bú! Em cứ phải nói ra hết với anh chứ nếu như em cứ giữ trong lòng thì em sẽ đánh mất đi sự để ý của anh dành cho em. Tôi nghĩ, những bà vợ nên làm vậy. Bởi phái mạnh phòng khám chúng tôi vốn đều rất vô tâm. Vợ không nói ra thì chả khi nào mình biết được.

Tôi không rõ sức lan toả tới đâu nhưng tôi chỉ kỳ vọng sẽ có thêm nhiều ông chồng chịu thương chịu khó để có thể tâm tới vợ mình hơn sau lúc đọc 10 điều tôi liệt kê ra vậy!

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế