Dương vật xuất hiện chấm đỏ và sưng đau

0

Không chỉ đối với nữ giới mà vùng kín của nam cũng là khu vực rất nhạy cảm. Do đó những đấng mày râu cần phải hết sức cẩn trọng khi thấy thân dương vật nổi mụn, xuất hiện chấm đỏ, hay có thể đi kèm theo đó là tình trạng ngứa ngáy, sưng đau, tiết ra dịch bất thường.

Những đấng mày râu hẳn sẽ gặp phải không ít ảnh hưởng, phiền toái trong công việc, cuộc sống hằng ngày khi khi mắc phải tình trạng trên, Không chỉ vậy, một số những nguyên nhân (do bệnh lý) gây nên tình trạng thân dương vật nổi mụn còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, hay lây nhiễm cho vợ hay bạn tình.

Dương vật chấm đỏ và sưng đau là báo hiệu bệnh gì?

Dương vật xuất hiện chấm đỏ và sưng đau là biểu hiện của một số bệnh về như:

Bệnh viêm quy đầu dương vật

Là bệnh quy đầu dương vật bị viêm do quan hệ tình dục với các bệnh nhân bị viêm nhiễm, do vệ sinh không sạch sẽ cũng có thể là do mặc đồ quá chật và ẩm ướt… Viêm quy đầu dương vật khiến dương vật sưng và đau đặc biệt là ở đầu niệu đạo, thân dương vật có thể xuất hiện những chấm đỏ nếu bị nặng sẽ có những vết loét tròn nông. Viêm quy đầu dương vật sẽ khiến bạn tiểu buốt, tiểu rắt bệnh nhân có biểu hiện chảy dịch ở dương vật, xuất hiện mủ nếu bị nặng.

Xem thêm : Ngứa đầu dương vật ở nam giới

Bị viêm quy đầu không chữa trị sớm sẽ dẫn đến viêm niệu đạo, viêm niệu quản, viêm tiền liệt tuyến thậm chí là viêm tinh hoàn… ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục và khả năng thụ tinh của nam giới.

Bệnh viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu là bệnh mà rất nhiều nam giới gặp phải thường do các nguyên nhân hẹp bao quy đàu, dài bao quy đầu hoặc do vệ sinh không sạch sẽ khiến các cặn bẩn tích tụ mà gây ra. Biểu hiện điển hình của bệnh là xuất hiện các chấm đỏ, sưng và đau ngoài ra dương vật còn có mùi khó chịu, chảy dịch, khó không thể quan hệ tình dục…

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng bảo vệ dương vật nếu biến chứng còn có thể gây viêm quy đầu, viêm tinh hoàn hoặc gây ung thư dương vật.

Nguyên nhân khiến dương vật xuất hiện chấm đỏ và sưng đau

Khi dương vật xuất hiện những chấm đỏ và sưng đau báo hiệu của sự viêm nhiễm và sự xuất hiện các vi khuẩn vi nấm gây hại thường là Trichomonas, Chlamydia, Candida… ở dương vật. Nguyên nhân khiến các vi khuẩn có thể xâm nhập dược là do:

-Do sử dụng nguồn nước bẩn để tắm rửa

-Do mặc quần lót chật và ẩm ướt

-Quan hệ tình dục bừa bãi

-Do hẹp bao quy đầu dài bao quy đầu khiến các cặn bẩn tích tụ là môi trường tốt để các vi khuẩn gây hại phát triển

Phải làm thế nào khi dương vật xuất hiện những chấm đỏ và sưng đau

Để có thể bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ mình tránh khỏi các bệnh nam khoa nguy hiểm các bạn khi có triệu chứng xuất hiện chấm đỏ và sưng đau cần lưu ý:

Đến ngay các cơ sở thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời

Thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

Ngừng mọi quan hệ tình dục

Thực hiện các biện pháp phòng tránh bệnh nam khoa

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp ích được nhiều cho bạn giúp bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế