Địachỉ phá thai an toàn bằng thuốc ở TpHCM

0

Phá thai nội khoa là một phương pháp nhằm chấm dứt thai nghén mà sử dụng thuốc để có thể có lẽ sẽ làm sảy thai. Tuy nhiên nhằm mục đích là bạn có lẽ sẽ tìm được một địa chỉ phá thai an toàn, đáng tin cậy tại thành phố HCM thì đó không phải là điều dễ dàng. Vậy địa chỉ phá thai bằng thuốc tại Tp HCM nào uy tín và đáng tin cậy?

dia-chi-chua-ngua-am-dao

>> Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chi Phí Phá Thai
>> Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không
>> Uống thuốc phá thai có hại không

-phá thai bằng thuốc là gì?

phá thai nội khoa (còn được gọi là phá thai nội khoa ) là một trong các biện pháp dùng để có thể đình chỉ thai nghén khi chị em có thai ngoài ý muốn. Chỉ một số những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi (nó được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng ) mới thường được áp dụng phương pháp này.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tại TpHCM

Tại tỉnh thành HCM ngoài bệnh viện Từ Dũ thì phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng là một phòng khám phá thai an toàn, công hiệu mà chị em có nhu cầu có lẽ sẽ tham khảo và tuyển lựa . Chị em có nhu cầu phá thai tuyệt đối không được tư ý mua thuốc để phá thai ở nhà nhằm mục đích là tránh một số sự cố, nguy hại có thể xảy ra.

Khi đến cơ sở y tế thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn , khám lâm sàng, siêu âm nhằm mục đích là xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp bác sĩ Phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục, hay những hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa (nếu có)…

một vài chị em có thai dưới 7 tuần tuổi và không bị mắc các bệnh tình như: tuyến thượng thận, chữa corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp , thiếu máu nặng hay dị ứng với mifepristone, Rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông …sẽ được tiến hành phá thai nội khoa .

một vài chị em sau khi được bác sĩ chỉ định phá thai nội khoa sẽ được bác sĩ trực tiếp theo dõi sau khi uống thuốc. Bác sĩ tiến hảnh giám sát để đảm bảo cho quá trình phá thai được diễn ra an toàn, công hiệu và tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

phòng khám đa khoa quốc tế HCM quy tụ một đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi , hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng … Tất cả các điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho quá trình phá thai được an toàn, công hiệu .

một vài bác sĩ của địa chỉ đã áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc nhằm mục đích là thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến cơ sở y tế . Từ đó giúp cho phòng khám ngày càng giành được sự yêu mến tin tưởng của người dân, và trở thành một cơ sở y tế phá thai an toàn, hiệu quả tại Tp HCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế