Địa chỉ khám và siêu âm thai tại Hồ Chí Minh

0

Siêu âm thai là cách ghi lại hình ảnh của thai nhi ở trong bụng mẹ. Nhờ đó có thể thấy được sự phát triển của thai nhi và sớm biết được những dấu hiệu bất thường về hình thái của thai nhi. Tuy nhiên không phải siêu âm ở bất cứ nơi nào cũng được chị em tin tưởng chọn lọc . Vì vậy, việc chọn lọc những địa chỉ uy tín, tin cậy là cách tốt nhất để khá và chẩn đoán bệnh. Tốt nhất, nên đến một số phòng khám có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo được tay nghề của bác sĩ, cũng như được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

> Đặt vòng là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất
>> Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ lại được
>> Biến chứng sau khi đặt vòng tránh thai

Heading 2:

khi-hu-bat-thuong

Theo những chuyên gia y tế, nhiều người nghĩ rằng siêu âm thai là việc làm đơn giản có khả năng thực hiện ở bất cứ địa chỉ nào. Tuy nhiên, suy nghĩ này triệt để sai lầm, bởi siêu âm thai nếu được thực hiện bởi bác sĩ không đáp ứng được trình độ chuyên môn sẽ cho ra kết quả không chính xác . Và một khi vốn sức khỏe sinh sản sai, hậu quả nặng nề dễ thấy nhất là ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của thai phụ và vợ chồng họ.

Chính vì vậy, trong thời gian mang thai, khi đi siêu âm thai phụ nên chọn cơ sở có uy tín về chuyên khoa này, trang thiết bị hiện đại. để có thể tìm cho mình một cơ sở y tế siêu âm thai chính xác , chị em nên cân nhắc thật kỹ và chỉ đến các nơi thật uy tín, có thể tin tưởng được. Trên địa bàn TP.HCM, chị em cũng có lẽ sẽ đến cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM để có thể được siêu âm, khám thai và đáp một vài vấn đề, liên quan đến sự phát triển của thai nhi, sức khỏe của thai phụ. Với phương châm “Một bác sĩ – Một người bị bệnh ”, khi chị em đi siêu âm thai tại đây có lẽ sẽ triệt để có thể im tâm vì sự quan tâm, theo dõi sát sao, trả lời nhiệt tình của các bác sĩ. Chị em sẽ không phải xếp hàng chờ đợi để có thể siêu âm, thay vào đó khi đặt lịch hứa khám trước, bạn sẽ được ưu tiên khám trước và hưởng ưu đãi mọi mặt.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, các chuyên gia có một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc chẩn đoán hình ảnh. Bên cạnh đó, cơ sở y tế còn có máy siêu âm thai 4D, siêu âm Doppler màu sẽ tương trợ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tốt hơn.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 nhằm mục đích là được hỗ trợ và trả lời cụ thể. một vài chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người nhiễm bệnh miễn phí, 24/24 giờ. bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hứa trực tiếp nhằm mục đích là được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

địa chỉ : cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế