Chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu tiền?

0

Cũng giống như bất kỳ một bệnh lý nào khác, chi phí điều trị sùi mào gà không hề có mức giá cố định mà luôn có sự chênh lệch ở mỗi người. Bởi lẽ, mức độ bệnh của mỗi người khác nhau, phương pháp và thời gian điều trị không giống nhau. Thêm nữa, chi phí điều trị sùi mào gà tại các bệnh viện công lập cũng có sự chênh lệch đôi chút so với các cơ sở tư nhân

Sùi mào gà vốn là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có tỷ lệ mắc cao và không loại trừ bất kỳ đối tượng nào. Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, thanh niên, nam nữ trong độ tuổi dậy thì, người trung tuổi, người già…ai ai cũng có thể mắc bệnh.

Sùi mào gà lây truyền qua đường tình dục là chủ yếu tuy nhiên tùy vào sức đề kháng và thời gian mắc bệnh mà mức độ nguy hiểm của bệnh ở mỗi đối tượng là khác nhau do đó phương pháp, chi phí điều trị cũng có sự khác biệt.

Theo như bác sĩ Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, chi phí khám, chữa sùi mào gà khoảng bao nhiêu sẽ được dựa trên những tiêu chí sau đây:

1.Chọn phương pháp trị liệu:

Phương pháp trị liệu quyết định phí trị liệu cũng như hiệu quả trị liệu của bạn. Cách chữa bệnh truyền thống dễ gây ra sự tái phát bệnh, hơn nữa nếu chữa bệnh trong thời gian dài không khỏi còn có nguy cơ mắc các bệnh khác nữa, như vậy phí trị liệu sẽ còn cao hơn. Lựa chọn phương pháp trị liệu hiệu quả cao giúp khắc phục bệnh trong thời gian sớm nhất

Xem thêm bài viết : Đốt sùi mào gà có đau không?

  1. Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng:

Các cơ sở y tế uy tín không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho việc khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị sùi mào gà của bạn đạt hiệu quả, không gây biến chứng.

  1. Dựa vào kết quả kiểm tra quyết định.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân do đó chi phí điều trị cũng có sự khác biệt.

  1. Các nguyên nhân khác:

Ví dụ như, tên tuổi của bệnh viện, trình độ của bác sỹ, thái độ phục vụ..v..v..bệnh viện khác nhau nên cách thu phí điều trị cũng khác nhau.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần trong điều trị sùi mào gà. Đây là một thủ thuật nhanh gọn, diễn ra trong thời gian ngắn nên người bệnh không phải nằm viện, không gây biến chứng, khả năng phục hồi nhanh.

Điều đặc biệt là các hạng mục xét nghiệm, điều trị đã được niêm yết công khai tại sảnh chờ để bệnh nhân có thể tham khảo nên không chi phí khám chữa bệnh được minh bạch, công khai. Phòng khám tuyệt đối không để xảy ra tình trạng nhận phong bì như những cơ sở y tế khác.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục những triệu chứng bệnh sùi mào gà nhưng lại băn khoăn không biết chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế