Chi phí điều trị xuất tinh sớm có đắt không

0

Anh Nguyễn Bá Thắng ( 29 tuổi, Quận 12) chia sẻ: “Tôi có quan hệ tình dục khi lập gia đình. Vợ chồng tôi có dành cho nhau một khoảng thời gian để dạo đầu, mọi thứ đều tốt đẹp cho tới khi quan hệ thật sự. Tôi không hiểu vì sao mà bất kỳ lần quan hệ nào tôi cũng bị xuất tinh sớm. Tôi thấy rất lo lắng về tình trạng của mình. Vợ tôi cũng thất vọng thấy rõ. Tôi muốn nhanh chóng đi khám để cải thiện tình trạng bệnh nhưng lại không biết chi phí điều trị xuất tinh sớm có đắt không. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ.”

Chi phí chữa xuất tinh sớm là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Đây cũng là câu hỏi mà Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Thậm chí, do quá lo ngại chi phí điều trị tốn kém mà nhiều nam giới chậm trễ đi khám, chậm trễ điều trị khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng. Thậm chí, nhiều trường hợp nam giới còn mắc vô sinh-hiếm muộn.

Xem thêm ài viết : Tác nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm

Chi phí chữa bệnh ở mỗi cơ sở y tế thường không giống nhau. Riêng tại Đa khoa quốc tế HCM, chi phí chữa xuất tinh sớm được công khai theo quy định giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn, không có chuyện ép buộc điều trị. Những yếu tố tác động đến chi phí chữa bệnh tại phòng khám bao gồm:

-Phí thăm khám lâm sàng

Khám lâm sàng giúp bác sĩ xác định nam giới có phải đã bị xuất tinh sớm hay chỉ là vấn đề sinh lý, nguyên nhân gây bệnh, có kèm theo các bệnh lý nam khoa khác hay không, mức độ xuất tinh sớm như thế nào, kéo dài trong thời gian bao lâu,…Bên cạnh đó, các bác sĩ có thể tiến hành các kiểm tra khác nhằm đánh giá chính xác tình trạng của người bệnh

-Phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Khi có kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, mức độ cụ thể sẽ có chỉ định khác nhau.Tại Phòng khám, áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng Đông –Tây y kết hợp hoặc cắt dây thần kinh lưng dương vật. Do áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, cộng với máy móc hiện đại nên chi phí điều trị thường cao hơn đôi chút so với những phòng khám không có máy móc hoặc áp dụng phương pháp kỹ thuật thô sơ vào điều trị.

-Phí tái khám định kỳ

Đối với bệnh xuất tinh sớm, sau hỗ trợ điều trị, người bệnh cần được tái khám nhằm đánh giá cụ thể tình trạng, kết quả sau hỗ trợ điều trị để kịp thời có những biện pháp can thiệp sớm. Và chi phí tái khám thì không đáng kể.

-Phí dịch vụ khác:

Đa khoa quốc tế HCM có chế độ dịch vụ chăm sóc rất tốt, cung cách phục vụ nhanh nhẹn. Do đó, khi đến điều trị xuất tinh sớm tại đây người bệnh sẽ  không phải chờ lâu thủ tục rườm rà, có chế độ thăm khám ngoài giờ, thăm khám ngoài giờ hành chính

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng về điều trị các bệnh về nam khoa và bệnh xã hội đã được Bộ y tế cấp phép và được đông đảo người bệnh khắp nơi tin tưởng và lựa chọn.

Nhấn xem chi tiết bài viết về xuất tinh sớm

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế