Chi phí cắt bao quy đầu ở TP HCM là bao nhiêu

0

Khi mắc dài, hẹp bao quy đầu cách tốt nhất mà cánh mày râu nên thực hiện là cắt bao quy đầu. Điều này thì có lẽ ai cũng đã biết. Thế nhưng, để cắt bao quy đầu được an toàn và hiệu quả thì bắt buộc phải có sự tốn kém về chi phí hơn so với khi thủ thuật được thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng. Chi phí cắt bao quy đầu ở TP HCM là bao nhiêu do đó đã trở thành vấn đề được rất nhiều cánh mày râu quan tâm tìm hiểu. Để giải đáp những thắc mắc này, chuyên gia y tế Đinh Khắc Hiếu sẽ giúp bạn giải đáp.

Bác sĩ Hiếu cho biết: “Dài, hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ có thể lộ được một phần ngay cả khi cương cứng. Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh và là căn  nguyên nhân gây ra một số bệnh nam khoa nguy hiểm như: Viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, viêm mào tinh hoàn… Một số trường hợp có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Hiện nay, phương pháp chữa trị bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu tốt nhất chính là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vì vậy, khi nam giới phát hiện mình bị dài hoặc hẹp bao quy đầu hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí cắt bao quy đầu ở TP HCM là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều nam giới đặt ra thế nhưng các chuyên gia y tế lại không thể có được câu trả lời cụ thể. Bởi lẽ mức chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

-Tình trạng sức khỏe của từng người:

Tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hồi phục sau quá trình điều trị bệnh là khác nhau nên chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau ở mỗi người.

-Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu:

Nếu tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu càng lớn thì việc tiến hành tiểu phẫu sẽ càng khó khăn, phức tạp hơn nên chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc rất nhiều yếu tố

-Phương pháp cắt bao quy đầu:

Khi áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn. Ngược lại khi áp dụng phương pháp điều trị truyền thống thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn nhưng lại không mang lại hiệu quả cao, thời gian hồi phục chậm và rất dễ để lại sẹo.

-Chi phí tái khám và kiểm tra:

là quá trình sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có nhu cầu đến khám lại và kiểm tra bệnh tình (chi phí này không đáng kể)

-Cơ sở y tế cắt bao quy đầu là đâu?:

Đây là một trong những yếu tố quyết định phần lớn mức chi phí cắt bao quy đầu. Nếu bạn chọn những cơ sở y tế có uy tín, cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế cơ sở vật chất tồi tàn, bác sĩ chuyên môn kém. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

-Một số yếu tố khác:

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào một số khoản phụ phí khác tùy theo yêu cầu dịch vụ của mỗi bệnh nhân.

Lời khuyên của chuyên gia Đinh Khắc Hiếu:

Bao quy đầu có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, nên có sự cân nhắc khi tiến hành cắt bao quy đầu. Đừng vì quá đặt nặng vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ sở kém chất lượng. Thủ thuật cắt bao quy đầu nếu được thực hiện không theo quy trình nghiêm ngặt, không đảm bảo chất lượng có thể để lại dị tật, sẹo xấu, sẹo xơ cứng,…

Nam giới có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến để điều trị dài, hẹp bao quy đầu với mức chi phí khám hợp lý. Phòng khám đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao về chăm sóc sức khỏe sinh sản nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng  và dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế