Chảy mủ ở đầu dương vật màu trắng là bệnh gì?

0

Không ít đàn ông gặp phải tình trạng dương vật tiết ra mủ, nhất là số lượng người có abc không an toàn, quan hệ thô bạo, hay thủ dâm quá mức… Vậy tình trạng dương vật rỉ mủ trắng là bệnh gì?

> đầu dương vật bị đỏ và ngứa
>> nổi mụn nước ở dương vật
>> nổi mẩn ngứa ở vùng kín

nguyen-nhan-gay-benh-lau

Bác sĩ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương thuộc cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM cho thấy , nam giới không nên chủ quan khi thấy tình trạng cậu nhỏ thường chảy mủ trắng. Do nó không chỉ tác động xấu đến cuộc sống của một số đàn ông , mà nó còn có khả năng là triệu chứng của các các căn bệnh nguy hiểm.

Heading 3:

những các căn bệnh có khả năng gây nên tình trạng thằng nhỏ thường chảy mủ trắng như:

-lậu : đây là một trong các bệnh thường lây truyền qua đường tình dục,  và nguy hiểm. Khi nam giới bị mắc bệnh sẽ thường thấy có hiện tượng dương tiết ra mủ, nhất là vào buổi sáng sớm. Ngoài ra tỉ lệ bị mắc bệnh lậu còn có những các dấu hiệu khác như: tiểu rắt , tiểu gắt , thậm chí còn có lẽ sẽ đi tiểu ra máu…

-viêm tiết niệu : những phái mạnh bị mắc bệnh viêm đường tiết niệu thường có triệu chứng thằng nhỏ chảy ra mủ. Ngoài ra người mắc bệnh còn thường gặp một vài những biểu hiện khác như: thường xuyên đi tiểu, muốn đi tiểu, tiểu gắt , thậm chí tiểu ra máu… người nhiễm bệnh cũng có khả năng có cảm giác đau buốt, đau ở vùng bụng dưới khi đi tiểu,…

Tuy nhiên, phái mạnh cần lưu ý rằng, dù cho cậu bé bị chảy mủ dù là do nguyên nhân gì gây nên thì nó đều có khả năng gây tác động tiêu cực đời sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Hơn nữa nếu là do lậu mủ hay là viêm nhiễm tiết niệu gây nên thì nó còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn, lây nhiễm cho vợ, bạn tình… nếu không được chữa trị kịp thời.

Vì vậy, phái mạnh không nên chủ quan khi thấy bản thân có biểu hiện cậu bé ra mủ, và có lẽ sẽ kèm theo tiểu gắt , tiểu rắt … Lúc này bạn nên sớm đến một vài cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích là được trả lời , khám…để chuẩn đoán nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật thường chảy mủ trắng. Sau đó, bác sĩ sẽ có thể chỉ thị phương pháp chữa bệnh sao cho hiệu quả , nhanh chóng và triệt để .

Bạn không nên để tình trạng này kéo dài, đắn đo không đi khám, hay tự ý mua thuốc về đưa ra cách chữa khi chưa biết được nguyên nhân chính xác và chưa được sự trả lời , chỉ dẫn của bác sĩ. Bệnh sẽ có thể không khỏi được mà còn có nguy cơ ngày một nặng hơn, từ đó việc chữa trị cũng sẽ có thể mất thời gian và tốn kém hơn. đó chính là một vài các khuyến cáo của bác sĩ cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM mà một số đàn ông cần lưu ý.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế