Chàng trai tử vong vì “cách yêu” của bạn gái

0

Một giới trẻ ở Mexico thiên nhiên lên cơn đột quỵ rồi tử vong và sau đấy , các bác sỹ xác định lý do chiếc chết là do cú “cắn yêu” của người bạn gái.

Báo Telegraph ngày 29.8 đưa tin gần đây , Julio Macias Gonzalez, một thanh niên khỏe mạnh 17 tuổi, lên cơn co giật lúc đang ăn tối cùng gia đình ở thành phố Mexico. Xe cấp cứu được gọi vào nhưng Gonzalez đã tử vong tức khắc tại nhà.

Làm kiểm tra tử thi cậu thanh niên , những thầy thuốc người bệnh có thể nhận biết có vết cắn trên người. Họ tin rằng lực hút quá mạnh của vết cắn mạnh khiến máu tụ lại, vón cục. Cục máu vón này theo huyết quản vận động lên não của Gonzalez khiến cậu bị đột quỵ.

Bố mẹ của Gonzalez tin rằng cậu đã bị bạn gái “cắn yêu” vì trước khi lên cơn đột quỵ, Gonzalez đi chơi với bạn gái.

Họ nói họ không tán đồng mối quan hệ yêu đương của con trai vì người bạn gái lớn hơn cậu đến bảy tuổi. tuy vậy nhưng , Gonzalez không từ bỏ mối quan hệ này.

Đây là trường hợp thứ 2 gặp nạn vì vết cắn yêu được ghi nhận tới bây giờ .

Năm 2011, một nữ giới New Zealand bị liệt tay trái và được đưa đến bệnh viên. những chuyên gia nghi ngờ cô bị đột quỵ nhưng không biết tác nhân do đâu cho tới khi họ chúng ta nhận biết một vết bầm tím trên cổ của cô, di chứng để lại sau cú “cắn yêu” của bạn trai. Họ kết luận cú cắn yêu này đã gây tổn thương một động mạch và tạo ra một cục máu vón chạy tới tim của cô và gây ra cơn đột quỵ

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế