Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành

0

 

Như các bạn đã biết thì hiệu quả của tiểu phẫu cắt bao quy đầu đem lại những lợi ích rất lớn đối với những người bị dài và hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để bao quy đầu hồi phục sớm và vết thương lành lại hoàn toàn, vẫn phải cần tới một khoảng thời gian nhất định. Vậy cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành?

Những đối tượng cần phải cắt bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu làm cho quy đầu không thể lật ra ngoài để lộ ra phần đầu của dương vật được. Bao quy đầu có thể tụt ra phía sau để lộ ra quy đầu nhưng thít chặt lấy dương vật và không có cách nào tự co lại về chỗ cũ, gây cản trở sự vận chuyển của tĩnh mạch và lưu thông máu. Nếu không kịp thời co về vị trí cũ có thể dẫn tới tắc mạch máu gây sưng, phù nề quy đầu dương vật.

Dài bao quy đầu

Đối với các nam giới thông thường, bước vào tuổi dậy thì, do có sự tác động của hormone nội tiết, cơ thể phát triển khỏe mạnh và bình thường, bao gồm cả dương vật. Sự phát triển nhanh về kích thước của dương vật khiến vùng da quy đầu tụt xuống dưới, để lộ phần quy đầu khi cương dương.

Tuy nhiên đối với những người mắc dài bao quy đầu thì bao quy đầu không thể phát triển bình thường được mà luôn trùm kín toàn bộ hoặc trùm gần hết quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng vẫn phải dùng tay tác động mới có thể lộ ra quy đầu. Đây là trường hợp xảy ra vô cùng bất thường.

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành?

Thời gian thông thường để bao quy đầu hồi phục hoàn toàn sau khi tới địa chỉ cắt bao quy đầu thực hiện thử thuật là một tuần. Lúc này, vết mổ đã lành lại, không còn gây cản trở cho sinh hoạt thường ngày của bạn. Tuy nhiên, do quy đầu dương vật lúc này mới lộ ra ngoài nên còn khá nhạy cảm, do đó, từ tuần thứ hai trở đi, quy đầu dương vật mới quen dần với việc lộ diện toàn bộ ra ngoài.

Thời gian hồi phục này phụ thuộc khá nhiều yếu tố như loại hình cắt bao quy đầu nam giới lựa chọn là gì, cắt bao quy đầu theo hình thức truyền thống hay kỹ thuật hiện đại, vệ sinh cá nhân, thực hiện tiêu viêm kháng viêm sau thủ thuật ra sao… Ngoài ra, cũng phải kể đến vai trò của nguồn dinh dưỡng mà bạn dung nạp có hợp lý, khoa học cho việc hồi phục vết tiểu phẫu hay không.

Việc cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành vì thế còn phụ thuộc ở chính bạn. Hãy lắng nghe những tư vấn của bác sĩ để rút ngắn tối đa thời gian này, mau chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt mà không còn một trở ngại nào nữa.

Với công nghệ cắt bao quy đầu mới từ Hàn Quốc, cùng với các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề của Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, bệnh nhân không chỉ được giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn vì làm phẫu thuật ở vùng nhạy cảm, mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật, các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cũng cam kết vết thương sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111 – 0168 558 1111 để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế