Bệnh viêm nướu răng có thể gây rối loạn cương dương

0

Từ trước tới nay, mỗi khi nhắc đến nguyên nhân gây rối loạn cương dương, nam giới thường nghĩ đến việc có thể họ đang mắc một bệnh lý nam khoa nào đó, đã sử dụng thuốc sai liều lượng, do thủ dâm quá độ, do thói quen sinh hoạt chưa khoa học,…Tuyệt nhiên, không ai nghĩ đến mối quan hệ giữa các bệnh về răng miệng với rối loạn cương dương. Thế nhưng, đây lại là điều đã được chứng minh. Thật khó tin phải không?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không cương cứng được hoặc cương cứng không đủ để phục vụ cho quá trình giao hợp. Các nghiên cứu gần đây của các nhà nghiên cứu ở Israel, Ấn Độ, Trung Quốc và Mỹ cho thấy bệnh rối loạn cương dương cũng có một mối tương quan mật thiết với các bệnh về răng miệng, đặc biệt là lợi. Ít ai biết rằng nam giới ở tuổi 30 bị viêm nha chu có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao gấp 3 lần.

Nghiên cứu cho biết vi khuẩn sinh ra ở miệng có thể đi vào máu và gây ra hội chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Mức độ nghiêm trọng của hội chứng rối loạn cương dương tăng lên theo mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm lợi mãn tính.

Nghiên cứu cũng cho thấy, cứ 5 người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương nặng thì có đến hơn 4 người mắc bệnh về nướu, chiếm hơn 81,8% và trong 5 người  bị bệnh về nướu thì có 2 người bị rối loạn cương dương nhẹ.

Xem thêm : Cách phòng tránh rối loạn cương dương

Bác sĩ chuyên khoa  Nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM khuyên rằng, khi mắc bệnh viêm nướu răng, nam giới nên điều trị dứt điểm. Bệnh càng nghiêm trọng thì nguy cơ gây rối loạn cương dương càng cao, nhất là ở nam giới trung tuổi.

Với sự phát triển của y học hiện đại, việc điều trị bệnh rối loạn cương dương đã không còn quá phức tạp. Thường các bác sĩ Đa khoa quốc tế sẽ áp dụng các bài thuốc Đông- Tây y kết hợp để mang đến hiệu quả điều trị cao nhất. Nhờ tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường ham muốn, nâng cao hệ miễn dịch,…nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ nhất thời đã đánh mất.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục những triệu chứng bệnh rối loạn cương dương hoặc có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế