5 đặc điểm cho biết bạn đang có đời sống tình dục lành mạnh

0

Sức khỏe tình dục không chỉ thuần tuý là không có bệnh, không Thường bị rối loạn chức năng mà còn là sự tìm tới trong xúc cảm và thân thể .

Dưới đây là một số triệu chứng cho hay bạn đang có đời sống tình dục lành mạnh, theo tổng hợp trên Medical Daily.

Bạn yêu cơ thể mình
Một đời sống tình dục lành mạnh, hạnh phúc nên được khởi đầu bằng việc cả hai biết yêu thân thể của mình. khi bạn coi sóc cơ thể đủ tốt, bạn sẽ cảm thấy thoả thích , tự tin , khỏe mạnh và có sức quyến rũ . Điều này giúp xúc tiến xúc cảm yêu thương, trân trọng cũng như tăng chức năng tình dục.

giao du tốt với nhau
Đời sống tình dục cũng như hôn nhân lành mạnh được dựa trên nền tảng của giao tiếp . lúc có lẽ sẽ chuyện trò , chỉ dẫn được với nhau, cả 2 sẽ hiểu nhau hơn, không chỉ trong nhu cầu gối chăn, mà còn trong một số vấn đề khác của cuộc sống chung.

 

Mối quan hệ hài hòa
đa số các cặp đôi hài hòa trong cuộc sống chung thường sẽ đạt chừng độ chấp nhận cao trong làm tình . Một nghiên cứu trên báo chí Archives of Sexual Behavior thấy rằng một số vợ chồng trung niên và lớn tuổi có mối sự cam kết lâu dài với nhau thường biết cách thức củng cố sức khỏe tình dục.

Không ngại thay đổi
Có nhiều vợ chồng quan hệ tình dục với nhau như một thói quen. Điều này trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến tâm lý nhàm chán, thèm muốn tìm cái mới lạ bên ngoài. dù thế , các cặp đôi có đời sống tình dục lành mạnh, hòa hợp sẽ không duy trì một thói quen. Họ biết cách tạo sự đổi thay từng chút một nhằm mục đích là đem lại nhiều cảm xúc , sự kích thích cho nhau.
Theo Medical Daily, một số gia đình có đời sống tình dục lành mạnh thường không đếm số lần làm tình và không buôn chuyện về nó. Vì họ tụ họp vào việc tôn trọng, làm chấp thuận đối phương hơn là tần số quan hệ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế